• 13-12-2019
  • 1801 Views

ÁNH SÁNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG ĐÊM GIÁNG SINH

Chỉ còn hơn một tuần nữa là giáng sinh đã về tới,  khi vừa bước chân ra khỏi nhà thôi thì chúng ta không khỏi bắt gặp hình ảnh của những cây thông noel được trang trí bắt mắt trong các cửa hàng, hình ảnh của những chú tuần lộc mũi đỏ và cả những ông già noel mập mạp dễ thương, những bài hát giáng sinh thì vang vọng, len lỏi  khắp các con ngõ,  góc phố,… nhưng không thể thiếu đó là những ánh sáng lung linh từ những bóng đèn led được treo trên hết thảy mọi thứ, khi bóng tối vừa bao phủ cũng là lúc những ánh đèn led thi nhau vụt lên làm sáng bừng cả không gian.

Người ta thường dùng đèn led dây để trang trí đường phố vào những dịp lễ lớn. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng nhiều để trang hoàng các địa điểm tổ chức sự kiện, quán cafe, nhà hàng, … vào ban đêm nhằm nhấn mạnh dịch vụ, hình ảnh thương hiệu. Và trong đêm giáng sinh thì lại càng không thể thiếu loại đèn này, đặc biệt là hình ảnh của các nhà thờ sáng bừng lung linh trong không gian của các ánh đèn led và nhạc Thánh ca Giáng sinh ngân nga.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại ưa chuộng sử dụng đèn led trong những dịp đặc biệt, cũng bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

Đèn LED có điện năng tiêu thụ ít

Đèn LED có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ từ 70 đến 80% so với các loại đèn thông thường. Trung bình, một chiếc đèn LED có công suất khoảng 5W sẽ cho ánh sáng tương đương với bóng đèn thường có công suất 20W. Khi sử dụng đèn LED chiếu sáng, chi phí ban đầu có thể tốn kém hơn nhưng về lâu dài thì lại có tính hiệu quả cao

Đèn LED có ánh sáng tốt

Tuy lượng điện năng tiêu thụ thấp nhưng không có nghĩa là ánh sáng của đèn LED lại có chất lượng kém. Theo đó, một gian phòng thì được lắp đèn LED sẽ có ánh sáng chan hòa và dịu mắt hơn so với những loại bóng khác.

Đèn LED có khả năng thích ứng với nhiều môi trường không gian khác nhau

Đèn LED còn được sử dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau từ trong nhà cho đến ngoài trời, từ không gian hẹp đến không gian rộng. Bất kỳ một không gian nào cũng có loại đèn phù hợp. tất cả đều có thể lắp đặt một cách dễ dàng.

Đèn LED màu sắc phong phú

Đèn LED có nhiều kiểu màu sắc khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng của từng không gian nội thất khác nhau và sở thích của người dùng. Đèn có 3 loại ánh sáng phổ biến là trắng, vàng và trung tính, ngoài ra là các màu xanh, đỏ,… đặc biệt là các loại đèn led dây có khả năng đổi màu rất độc đáo.

Đó là những lý do khiến cho đèn led là một phần không thể thiếu trong những dịp đặc biệt cuối năm này, chúc các bạn có một mùa Giáng sinh an lành!