• 08-08-2020
  • 4498 Views

Bảo tàng và Triển lãm được chiếu sáng như thế nào

Chiếu sáng Bảo tàng & Triển lãm

Chiếu sáng tại các viện bảo tàng và triển lãm đều hướng đến việc tạo nên bầu ánh sáng tổng thể hoàn hảo, kết hợp với những cấp độ ánh sáng tối ưu để tọa điểm nhấn cho những tác phẩm nghệ thuật hoặc các di vật lịch sử. Một hệ thống chiếu sáng chất lượng sẽ góp phần nâng cấp trải nghiệm khách hàng, khơi dậy sự thích thú bên trong, để lại những kỷ niệm đáng nhớ và lôi kéo họ quay trở lại.

Bất kể bạn đang muốn trang hoàng lộng lẫy nhất cho buổi triển lãm nghệ thuật hay tạo nên không khí sâu lắng, trang trọng cho bảo tàng lịch sử, Paragon đều có thể đáp ứng với những sản phẩm được thiết kế trang nhã, bắt mắt bên ngoài và công nghệ hiện đại, tiên tiến bên trong. Thích hợp với mọi không gian nội thất và yêu cầu chuyên môn cao trong từng khu vực.

Từ những biểu triển lãm quy mô nhỏ yêu cầu tập trung vào chi tiết đến những triển lãm quy mô lớn đòi hỏi ánh sáng bao quát, chất lượng cao đèn LED Paragon đều mang đến sự hài lòng tối đa cho người dùng và quan khách.

Đèn LED High Bay

Đối với những viện bảo tàng có diện tích lớn hoặc trưng bày những vật thể ngoại cỡ cần được chiếu sáng bởi những loại đèn chuyên dụng, công suất lớn, quang thông cao, tuổi thọ lâu bền. Đặc biệt, những loại đèn này phải đảm bảo chất lượng ánh sáng được duy trì theo thời gian để không ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng và giảm chi phí bảo trì, sữa chữa.

Những Series đèn LED High Bay cao cấp từ Paragon đều đáp ứng một cách hoàn hảo những tiêu chí kể trên cộng với hiệu suất phát quang cao, chuyên chiếu sáng những không gian rộng lớn, tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn cao áp thông thường.

Xem thêm:

Đèn LED Downlight

Đèn LED Downlight Paragon với nhiều Series có kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Mỗi Series có nhiều lựa chọn công suất, màu ánh sáng và quang thông khác nhau, dễ dang lắp đặt và hòa quyện một cách hoàn hảo vào trần nhà giúp không gian như tự phát ra ánh sáng một cách tự nhiên.

Đặc biệt, Đèn LED Downlight Paragon còn có thể điều chỉnh góc chiếu để tập trung vào vật thể hoặc đối tượng nhất định với chỉ số hoàn màu cao, tiệm cận ánh sáng mặt trời sẽ giúp những tác phẩm nghệ thuật trở nên lung linh và có giá trị hơn nhiều lần.

Xem thêm:

PARAGON | Review Đèn LED Downlight PRDMM Series

Đèn LED pha tiêu điểm

Paragon cũng có những sản phẩm đèn LED pha tiêu điểm với quan thông và chỉ số hoàn màu CRI cao dành riêng cho những vật thể hoặc tác phẩm đặc biệt cần được làm nổi bật hơn hẳn những đối tượng khác.

Những sản phẩm đèn LED pha tiêu điểm Paragon được sản xuất với dây chuyền hiện đại, nguyên liệu cao cấp tạo nên những sản phẩm sang trọng, dễ dàng hòa hợp với không gian trang nhã ở các triển lãm hoặc bảo tàng.

Đặc biệt, một số Series đèn LED pha tiêu điểm từ nhà Paragon còn được trang bị lens điều chỉnh góc chiếu cộng với nhiều lựa chọn màu sắc ánh sáng đảm bảo những không gian hoặc đối tượng được chiếu sáng sẽ trở nên nổi bật nhất có thể, dễ dàng được chú ý hơn.

Xem thêm:

Review Đèn LED pha tiêu điểm PSLUU & PSLTT Series – PARAGON