• 17-08-2020
  • 2352 Views

Biến đèn chiếu sáng thông thường thành đèn chiếu sáng khẩn cấp

Ngoài những Model đèn Exit thoát hiểm và đèn sạc khẩn cấp, Paragon còn mang đến một lựa chọn thú vị khác giúp bạn biến những bộ đèn LED chiếu sáng hàng ngày thành đèn khẩn cấp khi cần thiết.

Việc nâng cấp những bộ đèn LED Panel, đèn LED Downlights, đèn LED ốp trần hay đèn LED Batten,… thành một phần trong hệ thống chiếu sáng khẩn cấp giúp tăng thêm chức năng, công dụng và giá trị cho các tòa nhà cũng như đảm bảo an toàn cho người cư ngụ bên trong.

Đèn Exit thoát hiểm và đèn sạc khẩn cấp là một phần cực kỳ quan trọng đối với sự an toàn của cả tòa nhà. Chúng cung cấp ánh sáng khi hệ thống điện gặp sự cố khi hỏa hoạn, lỗi kỹ thuật hoặc bất cứ sự cố không mong muốn nào. Trong những trường hợp như vậy hệ thống đèn chiếu sáng thông thường sẽ bị tắt hoàn toàn và ngay lặp tức để lại sự hoản loạn và nguy hiểm đối với tính mạng của người dân trong tòa nhà.

Nếu không có hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, việc mất điện đột ngột sẽ dẫn đến những hậu quả to lớn cả người và tài sản. Nếu bạn có thể dùng ánh sáng đèn Flash từ điện thoại cũng sẽ không đủ ánh sáng cần thiết để đám đông thoát khỏi khu vực nguy hiểm một cách trật tự và an toàn vì đơn giản những đốm sáng nhỏ trong một sự cố là không đủ để dập tắt sự hỗn loạn.

Bên cạnh đó, ánh sáng đèn Flash từ điện thoại sẽ gây chói và tạo nên những điểm mờ càng làm giảm khả năng nhìn thấy trong bóng tối, điều này sẽ làm đám đông càng trở nên hoảng loạn và sợ hãi. Do đó, giải pháp tốt nhất là lắp đặt hệ thống chiếu sáng thích hợp để ngăn ngừa hoảng loạn khi có sự cố.

Bộ nguồn – Pin sạc PARAGON

Để biến những bộ đèn LED thông thường chiếu sáng hàng ngày thành đèn chiếu sáng khẩn cấp khi cần thiết, Paragon mang đến một Series Bộ nguồn – Pin sạc có thể kết hợp với 90% các loại đèn LED có mặt trên thị trường hiện nay như đèn LED Panel, đèn LED Downlights, đèn LED ốp trần, đèn LED Batten, đèn LED Bulb,...

PAPI418

Chế độ: Không liên tục

Công suất: 25W

Loại Pin: C Size Nickel cadmium

Điện áp: 12V -2500mAh

Thời gian sạc: 24 hours

Thời lượng Pin: 2 giờ

PAPI39

Chế độ: Không liên tục

Công suất: 9W

Loại Pin: Lithium iron phosphate battery

Điện áp: 6.4V -1500mAh

Thời gian sạc: 24 hours

Thời lượng Pin: 2 giờ

PAPI327

Chế độ: Không liên tục

Công suất: 40W

Loại Pin: D Size Nickel cadmium

Điện áp: 12V – 4500mAh

Thời gian sạc: 24 hours

Thời lượng Pin: 2 giờ

PAPJ60

Chế độ: Không liên tục

Công suất: 60W

Loại Pin: D Size Nickel cadmium

Điện áp: 12V – 4500mAh

Thời gian sạc: 24 hours

Thời lượng Pin: 2 giờ

Chuyển đổi đèn chiếu sáng hàng ngày thành đèn điện khẩn cấp khép kín.

Chức năng chính

  • Tạo cảm giác an toàn, giảm tình trạng hoảng loạn khi có sự cố
  • Giúp người cư ngụ sơ tán an toàn và nhanh chóng
  • Thời gian chiếu sáng khẩn cấp lên đến hơn 2 giờ
  • Tạo điều kiện thuận tiện cho cứu hộ khi cần thiết

Paragon có trọn bộ giải pháp cho tất cả các hệ thống chiếu sáng Từ đèn LED Downlight đến đèn LED Panel, đèn LED Bulb hay đèn LED Tube, công suất từ 9w – 60w với thời lượng chiếu sáng khẩn cấp lên đến hơn 2 giờ.

Với thời lượng Pin cao và chế độ bảo hành lên đến 12 tháng đối với bộ nguồn và 6 tháng đối với Pin giúp bạn yên tâm sử dụng và đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Liên hệ với Paragon ngay hôm nay để đảm bảo an toàn cho bản thân và nâng cấp chất lượng cuộc sống của bạn ngay hôm nay.