• 29-07-2022
  • 2045 Views

Bóng đèn led tube T8 hiện nay trên thị trường

Kể từ khi đèn LED ra đời, các thiết kế của bóng đèn tube led đã được tinh chỉnh khá nhiểu để cung cấp một nguồn sáng tuyến tính cho người dùng. Ống led tube có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như bóng tube T5, T8,v.v

So với bóng đèn huỳnh quang truyền thống, thì bóng đèn tube LED T8 cung cấp những lợi ích nhiều hơn. Hãy cung Paragon tìm hiểu sâu hơn về chất lượng ánh sáng và hiệu suất của bóng đèn tube LED T8 đến từ nhà Paragon.
Bóng đèn tube LED T8 cung cấp nhiều ưu điểm hơn so với đèn huỳnh quang, bao gồm một loạt các nhiệt độ màu, khả năng chiếu sáng tức thì và số lượng quang thông cao.

Các ưu điểm của bóng tube LED T8

Khả năng chiếu sáng

Hầu hết các bóng đèn tube LED T8 có khả năng chiếu sáng ngay lập tức khi người dùng bật công tắc thay vì bạn phải đợi một khoảng thời gian để bóng đèn nóng lên để láy ánh sáng như bóng đèn huỳnh quang. bóng đèn tube LED T8 dù chỉ có 18W nhưng có thể phát ra ánh sáng với quang thông 2000lm nhưng mức tiêu thụ lại ít hơn rất nhiều so với bóng đèn huỳnh quang. Do đó bạn sẽ có lượng ánh sáng tốt hơn và chất lượng hơn để có thể phục vụ các mục đích cá nhân.

Màu ánh sáng

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc ánh sáng bị đổi màu hoặc giảm độ sáng với bóng đèn LED. Với bóng đèn tube LED T8 từ nhà Paragon, chất lượng ánh sáng không bị suy giảm theo thời gian.
Đèn LED có nhiều nhiệt độ màu khác nhau, đèn tube LED T8 Paragon có sẵn các nhiệt độ màu 3000K (Ánh sáng vàng), 4200K (Ánh sáng trung tính ) và 6500K (Ánh sáng trắng), cho phép bạn chiếu sáng căn phòng của mình với chất lượng ánh sáng phù hợp.

Chất lượng áng sáng

Chất lượng ánh sáng hầu như khó có thể phai mờ với bóng đèn tube led T8 của Paragon. Đối với bóng đèn huỳnh quang, việc thiếu phốt pho và thủy ngân trong đèn huỳnh quang cũ gây ra hiện tượng mờ, nhưng không hề có chất nào trong số này được sử dụng trong bóng đèn tube LED T8 của Paragon. Ống đèn huỳnh quang được phủ bên trong bằng phốt pho, và chất lỏng thủy ngân được sử dụng ở dạng hơi. Ngoài ra, vì không sử dụng khí hơi này bên trong nên bóng đèn tube LED T8 không phát ra tia UV hoặc tia hồng ngoại.

Sản lượng ánh sáng được tăng lên trong bóng đèn tube LED T8 do số lượng quang thông cao hơn và góc chùm rộng để tập trung ánh sáng vào các mục đích làm việc. Ngoài ra, Paragon còn có loại bóng đèn tube LED T8 hai đầu và loại bóng đèn tube LED T8 một đầu để phục vụ các mục đích sử dụng cá nhân của người dùng.

Chỉ số CRI cao

So với đèn huỳnh quang, bóng đèn tube LED T8 cung cấp CRI80 + để hiển thị màu chính xác và độ nét đơn giản. CRI từ 80+ (trên thang điểm 0-100) được coi là trực quan giống với ánh sáng mặt trời. Nó thu hút sự chú ý đến màu sắc và kết cấu của một vật thể được chiếu sáng bởi bóng đèn tube LED T8. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, việc hiển thị màu sắc chính xác có vẻ không phải là một lợi ích đáng kể, nhưng khi nhìn dưới nguồn sáng CRI thấp, mắt người có thể nhìn thấy màu sắc không tự nhiên. Trong không gian làm việc theo định hướng nhiệm vụ hoặc không gian bán lẻ, nơi bạn muốn thể hiện chính xác màu sắc và kết cấu của quần áo hoặc mặt hàng được trưng bày, CRI cao có lợi thế.

Tuổi thọ

Với bóng đèn tube LED T8, tuổi thọ cũng là một yếu tố cần quan tâm. Ống huỳnh quang được làm bằng thủy tinh giòn, có thể nhanh chóng vỡ vụn. Không giống như ống huỳnh quang, Bóng đèn tube LED T8 đến từ nhà Paragon có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ và có thời gian bảo hành lên đến 2 năm, không phát ra hơi thủy ngân độc hại. Do đó, bạn có thể tự tin lắp đặt đèn LED T8 trong các thiết bị chiếu sáng trong khi trang bị thêm đèn cửa hàng.

Các loại bóng tube T8 Paragon

Cái loại bóng tube T8 đang bán chạy nhất của Paragon đều có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu sáng ở các khu vực khác nhau. Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598, bảo đảm về chất lượng và thiết kế, cam kết mang lại sự hài lòng cho các bạn.

SeriesLoại bóng tubeCông suấtChiều dài Tuổi thọBảo hành

CFLA

Tube 2 đầu9/ 18 W0,6m / 1,2m25,000 giờ2 năm

PFLMM

Tube 1 đầu10/ 20W0,6m / 1,2m25,000 giờ2 năm

PFLNN

Tube 1 đầu10/ 20W0,6m / 1,2m50,000 giờ3 năm

PFLH

Tube 1 đầu10/ 20W0,6m / 1,2m50,000 giờ3 năm

PFLI

Tube 1 đầu10/ 20W0,6m / 1,2m50,000 giờ3 năm

 

Để có thể lựa chọn đúng loại bóng đèn tube LED T8 phù hợp cho việc chiếu sáng, các bạn có thể liên hệ Hotline 09144 09142 hoặc fan page chính thức của Paragon để được tư vấn kỹ và chi tiết hơn. Paragon còn đưa ra các dịch vụ như thiết kế chiếu sáng miễn phí để có thể hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng từ cơ sở đến khi hoàn thiện.