THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG LÀ GÌ?

Thiết kế chiếu sáng là một lĩnh vực tương đối mới tại Việt Nam nhằm nghiên cứu và lên kế hoạch thiết kế hệ thống chiếu sáng trong môi trường xây dựng cả nội và ngoại thất giúp đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng theo sở thích cá nhân và đạt tiêu chuẩn chiếu sáng cho từng khu vực cụ thể.

VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG?

Giống như một ngôi nhà đẹp cần một bản thiết kế chỉnh chu và chi tiết ngay từ ban đầu cùng với một đơn vị thi công có tay nghề cao, không gian sống thoải mái và ấm cúng cần có sự kết hợp của một kế hoạch thiết kế chiếu sáng phù hợp cùng với các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao.

Paragon tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đèn LED chất lượng cao trong suốt quá trình hoạt động của mình cùng với dịch vụ hỗ trợ thiết kế chiếu sáng MIỄN PHÍ từ các chuyên gia thiết kế chiếu sáng đến từ Bắc Mỹ và phần mềm hỗ trợ thiết kế chiếu sáng được sử dụng rộng rãi nhất thế giới – DIALux.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG

1

Cung cấp bản vẽ

2

Chọn loại đèn phù hợp

3

Tính độ hấp thụ ánh sáng

4

Tính quang thông

5

Cho ra kết quả

6

Nhận kết quả

 • Thương hiệu đèn LED số 1 tại Việt Nam
 • Nhân sự hơn 500 công nhân viên
 • Khối lượng sản xuất hơn 8.000.000 sản phẩm/năm

Sở hữu đội ngũ Chuyên gia thiết kế chiếu sáng từ Bắc Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Là đối tác chính thức của công ty phần mềm thiết kế chiếu sáng lớn nhất Thế giới đến từ Đức – DiaLux. Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9000:2015 Hệ thống phân phối vững mạnh, sâu rộng trên toàn quốc:

 • 08 chi nhánh trực thuộc công ty
 • Trên 10 nhà phân phối
 • Trên 200 đại lý, trên 2000 CH/Tiệm điện trên toàn quốc

Đặc biêt: PARAGON mang đến giải pháp thiết kế chiếu sáng cho cả các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, bệnh viện và các công trình dân dụng như nhà ở, căn hộ,… hoàn toàn MIỄN PHÍ cùng với hơn 2400 đầu sản phẩm chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn thiết kế chiếu sáng của Chính phủ , cá nhân và tổ chức.

Plug-in Paragon

Bạn có thể tính toán thiết kế chiếu sáng cho không gian trên điện thoại di động nhờ Plug-in Paragon

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG TRÊN MOBILE

  Họ và tên (*)


  Số điện thoại (*)

  Email (*)


  Khu vực (*)


  Chủ đề (*)


  Nội dung


  Liên hệ PARAGON để được hỗ trợ Thiết kế chiếu sáng MIỄN PHÍ và chuyên nghiệp