• 02-04-2019
  • 4067 Views

Các bạn đã biết hết những điều thú vị về đèn LED exit chưa?

1. Đặc điểm của đèn LED exit thoát hiểm:

Đèn LED exit thoát hiểm có cấu tạo rất đơn giản, được sử dụng tông màu xanh lá cây là tông màu chính. Mục đích của việc sử dụng màu xanh lá cây mà không phải các màu khác đó chính là khi gặp sự cố mất điện, ánh sáng phát ra từ đèn LED exit với tông màu xanh sẽ dễ dàng nhận biết hơn, nổi bật hơn, giúp cho người đang mắc kẹt nhận biết được rõ ràng hưỡng thoát hiểm.

Ngoài ra, sản phẩm còn có một vài những đặc điểm cơ bản như:

Đèn LED exit được thiết kế rất đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng lại cao, với chất liệu bên ngoài làm từ nhựa nguyên chất nên có độ bền cao, lại an toàn trong sử dụng.
Bên trong đèn LED exit có các bóng đèn led ánh sáng tốt với công nghệ diode, ngoài phát sáng cao còn giamr thiểu sự tiêu hao điện năng đảng kể, đem lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng.
Đèn LED exit vẫn hoạt động và nạp pin bình thường dù khi không có sự cố mất điện xảy ra, thêm vào đó thiết bị còn có khả năng ngắt tự động khi pin đã được nạp đầy. Vì vậy khi có sự cố mất điện xảy ra, đèn có thể phát sáng liên tục trong vòng 2 – 3 giờ nhờ vào nguồn pin đã được dự trữ trước đó.
Tùy vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn các loại đèn LED exit với kí hiệu và hình ảnh sao cho phù hợp. Tránh gây nhầm lẫn cho mọi người khi có sự cố mất điện xảy ra.
Đèn LED exit rất đơn giản trong sử dụng cũng như lắp đăt. Không cần thợ kĩ thuật thi công với trình độ cao, mà ngay chúng ta cũng có thể tự tay lắp đặt sản phẩm này. Chỉ cần xác định vị trí cần lắp đặt để chỉ hướng đi gần nhất, sau đó chỉ việc đấu dây đèn exit thoát hiểm vào điện nguồn cung cấp rồi treo hoặc gắn tường tùy vào từng vị trí sao cho phù hợp.

2. Tác dụng của việc lắp đặt đèn LED exit tại các khu vực đông dân cư:

Việc sử dụng đèn LED exit tại các khu vực đông dân cư là điều vô cùng cần thiết, tác dụng của chúng thực sự khiến chúng ta có một cái nhìn hoàn toàn mới về công nghệ LED chiếu sáng hiện đại ngày nay. Đưa thiết bị này vào các khu vực đông dân sẽ giúp cho người dân cảm thấy an tâm hơn khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Lắp đặt đèn LED exit thoát hiểm ở những nơi công cộng như bệnh viện, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn rất cần thiết. Bên cạnh đáp ứng các quy định về tiêu chuẩn an toàn PCCC, còn giúp giảm thiểu các tai nạn nghiêm trọng về người cũng như tài sản.

Đèn LED exit với khả năng chiếu sáng liên tục trong 2 – 3 giờ vì vậy mà không làm ảnh hưởng đến việc thoát nạn.

Hướng dẫn mọi người có thể thoát ra ngoài theo lối đi an toàn, tránh gây hoảng loạn mất phương hướng khi có sự cố mất điện xảy ra.

Bên cạnh chi phí để lắp đặt đèn không cao, ngoài ra còn tiết kiệm một khoản kinh phí. Vì không cần mất quá nhiều thời gian và cần quá nhiều người để thi công lắp đặt.

3. Lưu ý khi lắp đặt đèn LED exit thoát hiểm:

Khi có ý định lắp đặt đèn LED exit thoát hiểm, bạn nên bố trí thích hợp các dạng đèn LED exit sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Không nên lắp quá nhiều đèn LED exit trong cùng một không gian, như vậy vừa mất nhiều chi phí lại vừa làm cho người sử dụng bị rối.

Chọn mua đèn LED exit tại những trung tâm, đại lý, siêu thị uy tín để được sử dụng những sản phẩm chất lượng và được hỗ trợ bảo hành theo định kỳ. Bạn nên lắng nghe những thông tin từ tư vấn viên để quyết định sản phẩm phù hợp với mục đích của mình, tránh tình trạng lãng phí.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm đèn LED exit thoát hiểm chính hãng chất lượng cao, các bạn có thể liên hệ với Paragon chúng tôi theo số điện thoại 0914409142 hoặc truy cập website https://paragon.com.vn/ và chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.