• 07-08-2020
  • 2505 Views

Cách chiếu sáng Trường học hiệu quả

Đèn LED cho Trường học

Chiếu sáng tại các trường trung học và cả đại học đã được chứng minh là có ảnh hưởng đến mức độ tập trung và thành tích học tập của cả học sinh và giáo viên tại trường. Những loại đèn tube và máng đèn kiểu Batten huỳnh quang thường có tuổi thọ thấp, có hiện tượng ố đen và nhấp nháy, dễ hư hỏng. Ngoài ra, đèn huỳnh quang còn chứa thủy ngân, có thể gây ra chứng đau nửa đầu cho người dùng. Chúng còn dễ dàng bị ố vàng, ảnh hưởng đến khả năng tập trung của học sinh.

Do đó, việc thay thế các loại đèn truyền thống bằng đèn LED sẽ mở ra những phòng học, những con đường và những tương lai tươi sáng hơn cho các bạn trẻ. Với công nghệ chiếu sáng hiện đại của Paragon, những sản phẩm đảm bảo ánh sáng đầu ra luôn ở chất lượng cao nhất, không có hiện tượng nhấp nháy, ố vàng hay phát ra tiếng động trong lúc hoạt động, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu gắt gao của một phòng học tiêu chuẩn.

Thêm vào đó, ngân sách chi trả cho năng lượng sử dụng sẽ được giảm thiểu đến mức thấp nhất và các chi phí bảo trì, sửa chữa hệ thống đèn trong nhà trường là gần như không có khi các sản phẩm cao cấp từ nhà Paragon đều có chế độ bảo hành từ 2 đến 3 năm và tuổi thọ từ 25.000 – 50.000 giờ chiếu sáng liên tục (8 – 10 năm sử dụng thực tế).

Máng đèn LED kiểu Batten và đèn LED Tube

Một lựa chọn phổ biến trong trường học là máng đèn LED T5 hoặc T8 Paragon với khả năng chống ăn mòn cao và có thể tái sử dụng các máng đèn huỳnh quang. Với hiệu suất phát quang từ 110lm/w – 150lm/w, các máng đèn T8 Paragon là một lựa chọn có kiểu dáng đẹp, bắt mắt và không gây chói. Thêm vào đó là khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 70% so với các loại đèn thông thường và nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu và vị trí lắp đặt.

Vị trí gợi ý: phòng học, hội trường, thư viện, phòng công nghệ thông tin, các khu tiện ích,…

Review Bóng đèn LED tuýp đi điện “2 ĐẦU” Paragon – CFLA và Máng batten 2 đầu – CBLA

Đèn LED High Bay

Những khu vực chuyên dụng khác trong trường học thường có không gian rộng và cao, thích hợp với những loại đèn LED High Bay công suất lớn, tuổi thọ cao để giảm thiểu rủi ro phải bảo trì nhiều lần. Bên cạnh đó, những sản phẩm đèn LED High Bay từ Paragon cũng đáp ứng tiêu chuẩn IP65 chống bụi và chống thấm giúp bộ đèn hoạt động tốt và lâu dài ngay trong những điều kiện khắc nghiệt.

Vị trí gợi ý: Phòng sinh hoạt chung, hội trường, phòng Gym, sân bóng, nhà thi đấu,…

Đèn LED pha

Cảnh quan trong khuôn viên trường nên được chiếu sáng đúng cách và hợp lý giúp đảm bảo an toàn và an ninh cho nhà trường. Những giáo viên, học sinh đến sớm hoặc về muộn có thể di chuyển dễ dàng và an toàn, đặc biệt trong những mùa trong năm có nhiều sương mù hoặc đêm dài hơn ngày. Những Series đèn LED pha Paragon sẽ giúp giải quyết những vấn đề chiếu sáng ngoài trời với chỉ số IP65-67 chống bụi và chống thấm tuyệt đối với đa dạng lựa chọn công suất từ 10w-250w và nhiều màu ánh sáng trăng, vàng hoặc trung tính, dễ dàng lắp đặt tại tất cả mọi ngóc ngách trong khuôn viên trường.

Vị trí gợi ý: bên ngoài phòng học, khu vực vui chơi, bãi đỗ xe, lối đi,…

PARAGON | Review Đèn LED pha COFB Series

Đèn LED tiêu điểm

Một số trường học thường có những phòng chức năng đặc biệt hoặc những điểm nhấn kiến trúc độc đáo cần phô bày khi không đủ ánh sáng. Đèn LED Paragon cung cấp cả những giải pháp chiếu sáng với đèn LED pha tiêu điểm. Với những sản phẩm có độ hoàn màu CRI cao lên đến 90 và nhiều màu ánh sáng cũng như góc chiếu khác nhau sẽ giúp những đối tượng được chiếu sáng trở nên độc đáo, lộng lẫy và được nhìn thấy một cách chân thực nhất.

Vị trí gợi ý: phòng trưng bài, thư viện, bên ngoài văn phòng,…