• 20-10-2022
  • 240 Views

Cảm biến cho các loại đèn hibay công nghiệp có gì khác so với cảm biến thông thường ?

Việc sử dụng đèn led chiếu sáng nhà kho từ lâu đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho việc chiếu sáng tại các khu vực này. So với các loại đèn truyền thống thì đèn led có nhiều lợi ích hơn như chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm năng lượng và chi phí, cũng như tuổi thọ và các lợi ích đánh kinh ngạc khác.

Ngày nay, các thiết bị chiếu sáng nhà kho như đèn led hibay và đèn hibay dạng UFO có sẵn với một số tính năng tuyệt vời giúp thúc đẩy hiệu suất và hiệu quả của ánh sáng. Cảm biến là một trong những tính năng tốt nhất khiến việc đầu tư vào đèn led kho trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Hơn nữa, doanh số bán đèn LED UFO với cảm biến chuyển động đã tăng lên rất nhiều trong vài năm qua vì đèn có cảm biến chuyển động có xu hướng bền lâu hơn đèn led Hibay thông thường. Tiếp tục, bạn sẽ tìm hiểu một số thông tin cần thiết về cảm biến cho đèn hibay  với cảm biến chuyển động và lợi ích của chúng.

PHBEE – series

PHBFF – series

PHLN – series

Cảm biến đèn công nghiệp Paragon có gì mới?

Đối với cảm biến gắn trên đèn công nghiệp Paragon có thể thu nhận tín hiệu lên đến 15m, tích hợp cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng vào chung nên có thể vừa bắt được chuyển động và có thể quét được độ sáng của phòng mà sẽ cho ra các cường độ ánh sáng khác nhau.

Đèn LED chiếu sáng kho với cảm biến chuyển động chứa một số lợi ích hiệu quả:

  • Cảm biến chuyển động đèn bay cao UFO tiết kiệm chi phí bảo trì, tiết kiệm được điện năng.
  • Hệ thống chiếu sáng nhà kho bằng đèn LED này tiết kiệm năng lượng vì nó tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các thiết bị chiếu sáng nhà kho thông thường. Ngoài ra, cảm biến chuyển động đảm bảo tắt đèn trong những giờ không hoạt động hoặc khi không phát hiện thấy chuyển động.
  • Với tuổi thọ khoảng 50.000 giờ trở lên, hệ thống chiếu sáng nhà kho công nghiệp hỗ trợ cảm biến chuyển động thúc đẩy tuổi thọ. Những đèn này có số giờ hoạt động gấp đôi so với đèn LED UFO không có cảm biến chuyển động.
  • Loại cảm biến Paragon cho nhà kho chiếu sáng là một lựa chọn thân thiện với môi trường có lợi ích lâu dài.
  • Vì đèn có thể hoạt động khi chỉ phát hiện chuyển động, nó không có tác dụng nguy hiểm.

Các thiết bị chiếu sáng có tích hợp cảm biến thường được sử dụng ở đâu ?

Đèn Hibay đóng một vai trò không thể thiếu ở một số địa điểm thương mại, nơi đảm bảo chiếu sáng là điều bắt buộc. Hệ thống chiếu sáng nhà kho phân tán ánh sáng đều và tạo ra một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh để tránh mọi tình huống bất ngờ không lường trước được. Thêm vào đó, việc lựa chọn đèn led Hibay có tích hợp cảm biến cũng giúp tăng năng suất làm việc ở một số địa điểm. Các địa điểm phổ biến nơi sử dụng đèn LED chiếu sáng kho với cảm biến chuyển động là:

  • Kho
  • Nhà máy
  • Khu công nghiệp
  • Nhà để xe

Kết

Nhà kho chiếu sáng với đèn cảm biến chuyển động có thể giúp tăng năng suất của các nhiệm vụ và tuổi thọ của ánh sáng. Ngoài ra, cảm biến có thể hoàn toàn tự động và có thể được khởi động với sự trợ giúp của điều khiển từ xa.

Hơn nữa, nâng cấp kho đèn led với đèn cảm biến chuyển động là một cách tuyệt vời để thúc đẩy chiếu sáng trong không gian. Thêm vào đó, nó sẽ giúp các thiết bị chiếu sáng nhà kho hoạt động lâu hơn đèn thông thường.

Để biết thêm thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc. Các bạn có thể liên hệ hotline 09144 09142 để được tư cấn kỹ hơn. Ngoài ra, Paragon còn có dịch vụ thiết kế chiếu sáng miễn phí, hỗ trợ dự án từ cơ sở đến hoàn thiện.