• 20-07-2022
  • 4129 Views

Chiếu sáng biển hiệu quảng cáo như thế nào là hợp lý nhất ?

 

Với thời đại công nghệ phát triển, quảng cáo bảng hiệu vẫn có vai trò quan trọng trong việc tiếp cận đến lượng lớn người dùng. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ muốn phát triển và mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu bằng cách sử dụng các biển quảng cáo – cách để có thể tiếp cận và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trong hơn 100 năm, biển quảng cáo đèn LED đã được sử dụng như một phương pháp quảng cáo tuyệt vời. Các thiết bị chiếu sáng biển quảng cáo được sử dụng để thu hút sự chú ý của người qua đường và quảng bá thương hiệu. Nói chung, chúng được lắp đặt ở các khu vực thương mại, nơi có lưu lượng truy cập cao.

Trước khi đèn led chiếm trọng ưu thế trên thị trường thì đèn halogen là một sự lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm đó. Nhưng không may thay, các đèn công suất lớn halogen cần một lượng điện năng rất lớn để có thể duy trì việc chiếu sáng vào ban đêm. Do đó, đèn LED được thay thể dần và hầu như đã thay thế hoàn toàn các đèn chiếu sáng truyền thống, đèn LED chiếu sáng giảm mức tiêu thụ năng lượng và đồng thời cung cấp cường độ quang thông tốt hơn để có thể dễ dàng truyền đạt thông tin, đặc biệt là vào ban đêm. Và trước mắt chúng ta hãy tìm hiểu “ biển hiệu quảng cáo” nhé.

Để chiếu sáng các bảng hiệu, chúng ta cần các loại đèn LED pha, đèn chiếu tường có công suất lớn để có thể chiếu sáng trên toàn bề mặt của bảng hiệu vào buổi tối.
Các đèn led sử dụng cho việc chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo cần chú ý một số tiêu chí như: công suất lớn, độ hoàn màu cao, quang thông và đặc biệt là chỉ số IP phải từ 65 trở lên để đảm bảo đèn được hoạt động tốt ở các điều kiện thời tiết khác nhau.

Dưới đây là các đòng đèn led pha nhà Paragon có thể đáp ứng đủ điều kiện chiếu sáng các biển hiệu quảng cáo với mọi kích thước khác nhau.

PHMA – SeriesCOFB – SeriesPOFA – SeriesPOLH – Series

 

Một số điểm nổi bật của các dòng đèn pha Paragon

Vật liệu sản xuất – Vật liệu được sử dụng để sản xuất biển quảng cáo đèn rất quan trọng. Để đạt hiệu quả tốt hơn, bạn cần có đèn LED làm biển quảng cáo chất lượng. Biển quảng cáo đèn nhôm, inox luôn có sẵn trên thị trường. Đèn chất lượng tốt có thể chịu được điều kiện ngoài trời khắc nghiệt và hoạt động trong thời gian dài.

Tản nhiệt – Tản nhiệt thích hợp là điều bắt buộc đối với biển quảng cáo đèn LED. Tản nhiệt thích hợp tuân thủ các biện pháp an toàn và tăng tuổi thọ của thiết bị cố định.

Độ sáng – Cường độ lumen cao hơn được đề cập cho độ sáng tối đa của vật cố định. Bảng quảng cáo đèn LED đi kèm với chip cao cấp để vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh. Thấu kính PMMA cao cấp mang lại độ sáng chất lượng tốt nhất cho bo mạch. Mức lumen của bảng quảng cáo luôn cao gấp đôi so với bóng đèn LED tiêu chuẩn.

Chống chói – Đèn LED biển quảng cáo đi kèm với các biện pháp chống chói để đèn không làm chói mắt người qua đường và chủ phương tiện trong giây lát.
Ngoài ra, những đồ đạc này có cường độ lumen hoàn hảo mà không gây khó chịu. Nếu không có tính năng chống chói, biển quảng cáo đèn led mất đi tính nghệ thuật.

Tuổi thọ cao hơn – Đèn LED làm biển quảng cáo có thể hoạt động từ 50.000 giờ. Vì những thiết bị chiếu sáng này cần phải chạy liên tục vào ban đêm, chúng cần phải bền và được làm bằng vật liệu chất lượng tốt nhất.

Giấy chứng nhận – Đèn LED bạn mua phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và phải tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể. Các chứng chỉ như QCVN hay các giấy tờ kiểm định là thứ không thể thiếu. Các đèn LED pha đến từ nhà Paragon đều có giấy tờ kiểm định chất lượng và cả chứng nhận QCVN.

Thu hút về mặt thẩm mỹ – Các biển quảng cáo cần phải thu hút và bắt mắt. Nhiệm vụ chính của bảng quảng cáo là thu hút sự chú ý của đám đông.Ánh sáng thích hợp làm đẹp biển quảng cáo và đưa khách hàng đến với thương hiệu của bạn. Đảm bảo rằng đèn có tính thẩm mỹ và hòa hợp với phần còn lại của thiết kế.

Thân thiện với môi trường – Đảm bảo rằng biển quảng cáo thân thiện với môi trường và không chọn đèn có hại cho môi trường. So với đèn halogen kim loại, biển quảng cáo đèn LED an toàn khi sử dụng và không chứa các hóa chất độc hại như chì và thủy ngân.

Nhiệt độ màu – Phạm vi nhiệt độ màu tốt nhất bắt đầu từ 4000K. Nhiệt độ dễ chịu và đám đông có thể đọc các biển báo một cách nhanh chóng.

Chỉ số IP – Đèn biển quảng cáo LED cần thiết trong điều kiện thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt. Đảm bảo mua đèn có xếp hạng IP 65 trở lên để có chức năng và hoạt động tốt hơn.

Để có thể lựa chọn đúng loại đèn phù hợp cho việc chiếu sáng biển quảng cáo, các bạn có thể liên hệ hotline 09144 09142 hoặc fan page chính thức của Paragon để được tư vấn kỹ và chi tiết hơn. Paragon còn đưa ra các dịch vụ như thiết kế chiếu sáng miễn phí để có thể hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng từ cơ sở đến khi hoàn thiện.