• 04-04-2020
  • 1099 Views

Con lai của sự tối giản và tiết kiệm năng lượng

Nếu bạn muốn định hình phong cách cho không gian làm việc hoặc tổ ấm của mình, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì?

Đa số mọi người sẽ khoác lên tường những màu sơn mới, thay đổi giấy dán tường hoặc đặt thêm một vài vật trang trí. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến việc thiết kế lại cấu trúc ánh sáng cho toàn bộ không gian của mình chưa?

Đèn treo trần đã xuất hiện khá lâu và không phải là một ý tưởng quá mới mẻ, nhưng thông qua việc kết hợp với công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, đèn LED treo trần đã trở thành một trong những mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất.

Những đặc điểm nổi bật của đèn LED treo trần được thể hiện qua phong cách và những chức năng mang tính đột phá khác mà loại đèn này có thể mang đến cho không gian của bạn.

Ánh sáng cực kỳ linh hoạt

Một trong những lợi ích to lớn của đèn treo trần là sự linh hoạt. Khác với đèn gắn trần hoặc gắn tường, độ cao của đèn treo trần hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu đèn treo trần được gắn gần với trần nhà sẽ tạo ra vùng sáng rộng và khuếch tán để chiếu sáng cho một khu vực rộng lớn thì đèn treo trần gắn xa trần nhà sẽ tạo ra vùng sáng tập trung hơn để tập trung cho một mục đích chiếu sáng cụ thể như đọc sách, nấu ăn, làm việc,…

Ngoài môi trường văn phòng, đèn Led treo trần cũng là một lựa chọn lý tưởng cho khu dân cư, đặc biệt đối với những nơi có trần nhà cao và rộng như phòng khách hay phòng ăn. Ánh sáng do đèn treo trần mang đến sẽ gần hơn, tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng cho các sinh hoạt trong gia đình. Ngoài ra với sự đa dạng trong thiết kế và kích thước, bạn có thể dễ dàng chọn một bộ đèn treo trần phù hợp với những thói quen sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình.

Đèn treo trần tròn Paragon

Chức năng trang trí

Ngoài những chức năng thực tế của mình, đèn treo trần có thể giúp cải thiện độ thẩm mỹ của toàn bộ thiết kế nội thât. Có rất nhiều loại đèn treo trần có thể đồng thời mang đến cả phong cách và tư cách cho không gian của bạn. Đèn treo trần thật sự có thể trả lời mọi câu hỏi cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng vừa hiện đại vừa mang đậm phong cách cá nhân.

Đèn LED treo trần văn phòng Paragon

Cách chọn đèn treo trần thích hợp cho văn phòng

Trong thời đại hiện nay, nơi làm việc không còn là câu chuyện của bàn, ghế và những tấm vách ngăn nhàm chán. Ngày nay mọi người có xu hướng tạo ra môi trường mở để cùng làm việc và đèn treo trần đã tham gia vào cuộc chơi đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất bằng cách cung cấp đủ ánh sáng để mọi người hoàn thành công việc.

Đèn led thanh và treo trần Paragon

Những giá trị gia tăng của đèn LED chiếu sáng

Công nghệ LED cho phép tích hợp nhiều chức năng điều khiển như cảm biến chuyển động. Công nghệ này phục vụ như một tiện ích bổ sung và giúp tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Trong thế giới mà nhu cầu ngày càng tăng, mọi người sẽ có những nhu cầu chiếu sáng khác nhau tại những thời điểm khác nhau trong ngày và cho những công việc cụ thể khác. Do đó, công nghệ LED lại một lần nữa giúp mọi người giải quyết vấn đề bằng việc giảm điện năng tiêu thụ thông qua khả năng thay đổi quang thông để mang đến những trải nghiệm chiếu sáng tối ưu tại từng thời điểm.

Tùy chỉnh thiết kế

Tại Paragon, chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có những mong muốn và nhu cầu khác nhau, do đó chúng tôi luôn phấn đấu cung cấp những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu đó cho các bạn.

Đèn treo trần tròn – Model (PMRA) được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau 900mm. 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2400mm và 3000mm.

Đèn LED thanh treo trần – Model (PHLN) là một sản phẩm khác nổi tiếng với đa dạng lựa chọn về kích thước để bạn lựa chọn, thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí và mục đích khác nhau.

Paragon luôn đáp ứng mọi nhu cầu tùy chỉnh giải pháp chiếu sáng để giải quyết mọi vấn đề người tiêu dùng có thể đối mặt. Hãy liên lạc với Paragon ngay hôm nay để khám phá những lựa chọn độc đáo cho bộ đèn mà có thể chỉ mình bạn sở hữu.