• 27-08-2020
  • 2158 Views

Đèn chiếu sáng trong nhà và ngoài trời

Ánh sáng – Một nguồn năng lượng quan trọng giúp chúng ta nhìn thấy thế giới thật sự sống động với nhiều góc nhìn khác nhau và bạn có thể nhìn thấy những điểm đặc biệt, những tác phẩm nghệ thuật hoặc một tạo tác của tạo háo một cách mới mẻ, hấp dẫn hơn nữa với đèn LED Downlight âm trần chiếu điểmđèn chiếu sáng cảnh quan & sân vườn PARAGON.

CRDB

CRDC

PLLL

PLLK

Những sản phẩm nổi bật trên đều có chung một đặc điểm đặc biệt là chuyên dụng để chiếu sáng một điểm, một khu vực hoặc một đối tượng cụ thể, thường được dùng để làm nổi bật các vật trang trí, tranh ảnh, họa tiết điêu khắc,…Ánh sáng chất lượng và cường độ cao từ PARAGON giúp làm nổi bật vào tạo điểm nhấn cho đối tượng bằng cách tập trung ánh sáng vào chúng với những chùm sáng từ “Rất hẹp” đến “Trung bình”. Đèn chiếu sáng cảnh quan & sân vườn Paragon thích hợp lắp đặt cả bên trong và ngoài tổ ấm của bạn.

Cả bốn Models đèn LED trên đều có góc chiếu hẹp từ 10° đến 46° đặc dụng cho chức năng chiếu điểm và tạo điểm nhấn.

Chú thích Góc chiếu, phạm vi và tên gọi tương ứng

Một ví dụ về góc chiếu hẹp, với một trường ánh sáng 30º sẽ cung cấp nhiều ánh sáng hơn (đo bằng Lux) trên bề mặt của một bộ đèn với một trường ánh sáng 100º có công suất và hiệu suất tương tự nhau.

Ánh sáng phát ra từ những thiết bị có góc chiếu hẹp tường sáng hơn và độ tập trung cao hơn như ví dụ phía trên. Ngoài việc sử dụng chúng vào mục đích trang trí hoặc tạo ra một tiêu điểm tuyệt đẹp, những bộ đèn LED Downlight âm trần chiếu điểm hoặc đèn LED chiếu sáng sân vườn từ Paragon còn được sử dụng như một phần của hệ thống chiếu sáng tổng thể (tùy vào thiết kế, chức năng, ứng dụng của không gian).

Những thiết bị chiếu sáng với góc chiếu hẹp sẽ khiến bạn vừa kinh ngạc vừa ngạc nhiên với khả năng tạo nên sự hài hòa, tinh tế và nổi bật trên các bức tường hoặc đối tượng trang trí. Đây thực sự là phong cách chiếu sáng kiểu mới hiện đại và trang nhã cho bạn một góc nhìn mới khác lạ về thế giới bên trong và ngoài ngôi nhà.

Khả năng thay đổi cường độ ánh sáng và sự lan truyền của nó đã thực sự cho phép người dùng tạo ra bầu không khí và phong cách khác nhau thông qua các hình thức chiếu sáng khác nhau.

Trong thời đại hiện nay, tổ ấm và không gian làm việc là hai địa điểm được người dùng chú trọng nhất trong chiếu sáng đặc biệt là chiếu sáng bằng đèn LED. Với lợi thế mặc định về hiệu năng, tiết kiệm chi phí, tuổi thọ cao nay đã có thêm nhiều ứng dụng, chức năng và hiệu ứng sinh động cho không gian của bạn.

Xem thêm:  Đèn LED và những ảnh hưởng đến môi trường

Liên hệ Paragon ngay hôm nay để được tư vấn chiếu sáng miễn phí và nâng cấp hệ thống chiếu sáng của bạn ngay hôm nay.