• 18-04-2020
  • 1578 Views

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan – Sức sống mới cho các tòa nhà

Các siêu đô thị trên khắp thế giới đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Cùng với việc di chuyển bằng đường hàng không ngày càng dễ dàng và giá cả phải chăng, lượng khách du lịch và người từ nơi khác đến kinh doanh tăng cao. Do đó, chính phủ và chủ doanh nghiệp đang đầu tư vào các giải pháp chiếu sáng để làm cho thành phố của họ trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bằng cách tạo ra những cảnh quan nhộn nhịp và năng động về đêm.

Việc nâng cao hiệu quả chiếu sáng tại các công trình kiến trúc có thể:

Tạo ra nhiều địa điểm vui chơi, giải trí cho người dân địa phương và du khách.
Mang đến những trải nghiệm khó quên cho tất cả mọi người khi cùng hòa mình vào bầu một không khí.
Thúc đẩy nhu cầu mua bán và thương mại.

Những tòa nhà chọc trời và công trình kiến trúc trên khắp thế giời đang được thắp sáng theo rất nhiều cách khác nhau mang đậm tính sáng tạo và nghệ thuật làm nổi bật bản sắc độc đáo riêng biệt tại từng thành phố.

Việc tạo ra vẻ ngoài năng động và bắt mắt cho kiến trúc và kết cấu các tòa nhà cho phép mọi người hình thành một liên kết đặc biệt với công trình đó. Mọi người có thể dễ dàng xác định vị trí, thành phố hoặc thương hiệu một cách dễ dàng hơn.

Mọi người thường bị thu hút bởi một thành phố có phong cách chiếu sáng độc đáo. Vì chúng tạo ra bầu không khí náo nhiệt và thân thiện với tất cả chúng ta. Điều đó sẽ giúp mọi người có thêm hứng thú dành nhiều thời gian hơn để ăn uống, trò chuyện, thư giản và tận hưởng mọi dịch vụ trong thành phố.

Sử dụng những loại đèn đẹp và tiết kiệm năng lượng tạo nên một xã hội sôi động về đêm thực sự có tác động mạnh mẽ đến thành phố. Giúp tăng thêm lượt khách du lịch, tạo thêm thu nhập cho khách sạn, nhà hàng, quán bar và cửa hàng.

Qua nhiều năm, đèn led chiếu sáng cảnh quan không còn đơn thuần nhằm mục đích chiếu sáng và đảm bảo an ninh. Chúng được xem là một phần tất yếu trong quá trình hoạch định và phát triển của thành phố. Bên cạnh đó, đèn led chiếu sáng cảnh quang còn là một công cụ hoàn hảo để làm nổi bật lên các di sản lịch sử của thành phố và đât nước.

Thiết kế chiếu sáng

Sau đây là một vài cái nhìn tổng quan về việc chiếu sáng cảnh quan bằng đèn led

1. Đèn led thanh

2. Đèn led chiếu tường

3. Đèn led chiếu hắt (từ dưới lên)

Hình ảnh Top 50 thành phố lớn trên thế giới vào ban đêm

Khi cần lên kế hoạch hoặc chọn lựa các loại đèn thích hợp cho căn nhà hay công trình của bạn. Tốt nhất nên tìm đến những chuyên gia chiếu sáng có kinh nghiệm để nhận được những lời khuyên. Vì họ là những người nắm rõ nhất những kiến thức và công cụ chiếu sáng. Họ có khả năng thấu hiểu mong muốn của bạn để biến chúng thành hiện thực. Và còn tuyệt vời hơn nữa nếu những lời khuyên đó hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ nhận tư vấn chiếu sáng ngay hôm nay tại đây.