• 14-10-2022
  • 1166 Views

Đèn LED chiếu sáng cho trường học là một khoản đầu tư dài hạn, tại sao?

Thông thường, đèn được sử dụng trong lĩnh vực trường học này nên được chiếu sáng một cách cẩn trọng để tạo nên một môi trường ánh sáng an toàn và lành mạnh. Nếu bạn cần một ánh sáng hoàn hảo và dài hạn được thực hiện đặc biệt tốt, ánh sáng LED cho các trường học là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ có nhiều lợi thế lâu dài khi sử dụng công nghệ chiếu sáng của đèn LED. Với sự giúp đỡ của các thiết bị chiếu sáng, bạn sẽ dễ dàng giảm chi phí năng lượng tổng thể và nâng cao hiệu quả chiếu sáng. Điều cần thiết là duy trì ánh sáng ổn định trong toàn trường để tăng cường an toàn và hiệu suất của học sinh. Bài viết này sẽ nói  về việc tìm hiểu các khía cạnh của việc sử dụng đèn led cho môi trường học đường.

Tại sao chọn đèn LED cho chiếu sáng trường học?

Khi lựa chọn loại đèn chiếu sáng cho trường học, chúng ta cần chọn được các mẫu đền không chỉ chiếu sáng tốt mà còn lựa chọn nhiều yếu tố các như chất liệu, độ bền, độ hoàn màu, v.v. Do đó , đèn Led là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho việc chiếu sáng tại trường học. Đèn LED có khả năng phát ra ánh sáng tốt và tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các loại bóng đèn truyền thống. Ngoài ra, đối với đèn LED Paragon chất lượng cao đảm bảo việc chiếu sáng lâu dài với tuổi thọ cao, bảo hành hậu mãi  lâu dài. Cùng với điều này, hiệu suất bảo trì sửa chửa thấp và giảm được các chi phí liên quan một cách hiệu quả hơn.

Chiếu sáng cho toàn bộ khuông viên trường, bao gồm những khu vực nào?

Lối đi chung

Đây không chỉ là nơi kết nối các khu vực khác nhau, nó cần phải đáp ứng đủ ánh sáng để đảm bảo rằng người sử dụng sẽ có thể nhìn thấy đường phía trước của họ và giảm nguy cơ tai nạn xảy ra. Để có hiệu suất năng lượng cao hơn, cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng có thể được lắp đặt tại các điểm quan trọng của hành lang để bật đèn khi phát hiện chuyển động và có thể chiếu sáng vào ban đêm.

PSDH

PLCQ

PSDLL

PRDLL

Phòng học

Sự chú trọng về ánh sáng lớp học đã thay đổi trong những năm gần đây. Không còn là phát ra đủ độ sáng mà còn phải đảm bảo ánh sáng phát ra không gây khó chịu cho cả giáo viên và học sinh, ngoài ra vị trí đặt đèn chiếu sáng cũng không kém phần quan trọng, sao cho mọi học sinh trong lớp đều được tiếp xúc với mức độ ánh sáng tương tự để hỗ trợ các bé trong việc học tập.

PLPA – G2

PLPA – Eco

PLPC

PSFB

Các đại sảnh đa năng

Một hội trường đa năng có thể tổ chức nhiều hoạt động khác nhau từ bóng rổ đến cầu lông hoặc nó có thể được chuyển đổi thành các hoạt động hành chính khác như lễ tốt nghiệp hoặc các kỳ thi. Ngoài ra, ánh sáng phát ra từ bộ đèn phải có độ chói thấp, tiết kiệm năng lượng và ít phải bảo trì.

PHBEE

PHLN

PUCG

Thư viện

Các thư viện thường có các hàng giá sách với khoảng cách không quá nhiều giữa các kệ liền kề, do đó khi lập kế hoạch thiết kế chiếu sáng cho thư viện, điều quan trọng là phải lưu ý đến định hướng của không gian và đảm bảo rằng ánh sáng sẽ có thể chiếu sáng toàn bộ chiều cao của kệ. Tiện lợi cho việc tìm kiếm các loại sách ở các khu vực khác nhau được sắp xếp từ trước.

PMRB

PHLN

PLPA

Ngoài ra, Paragon còn có dịch vụ thiết  kế chiếu sáng miễn phí, hỗ trợ dự án từ cơ sở đến hoàn thiện. Mọi thắc mắc và cần tư vấn chi tiết, các bạn có thể liên hệ hotline: 09144 09142 hoặc để lại tin nhắn tại fanpage chính thức của Paragon để được hỗ trợ.