• 07-06-2023
 • 1313 Views

Đèn LED treo tường: tăng cường an ninh và hiệu quả chiếu sáng

Đèn LED treo tường đang trở nên phổ biến cho các công trình dân dụng lẫn công nghiệp. Với độ bền, chỉ số IP cao , đèn gắn tường được sử dụng chiếu sáng cho khu vực ngoài trời. Paragon sẽ đưa ra các luận điểm cho thấy việc kết hợp đèn gắn tường và cảm biến sensor là cần thiết.

Đèn treo tường là gì ?

 • Đèn LED treo tường hay còn gọi là đèn gắn tường, đèn ốp tường
 • Còn rất nhiều loại đèn treo tường từ trong nhà đến ngoài trời.
 • Đèn được thiết kế có góc chiếu đa phần là theo 2 hướng ( trên và dưới)
 • Thường được sử dụng để chiếu sáng một khu vực nhất định tại các khoảng tường.

Đèn LED treo tường: tăng cường an ninh và hiệu quả chiếu sáng

Lợi ích sử dụng đèn LED treo tường.

Hiệu quả năng lượng

 • Công nghệ LED tiết kiệm năng lượng cao, tiêu thụ ít điện hơn đáng kể so với các nguồn chiếu sáng truyền thống. Điều này có nghĩa là hóa đơn năng lượng thấp hơn và giảm tác động môi trường.

Tuổi thọ cao

 • Đèn LED treo tường có tuổi thọ ấn tượng, thường kéo dài tới 25.000 giờ trở lên. Tuổi thọ này giúp loại bỏ nhu cầu thay thế thường xuyên, giảm chi phí bảo trì.

Độ bền

 • Được chế tạo bằng vật liệu chắc chắn, gói tường LED có khả năng chống va đập, rung động và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Họ có thể chịu được thử thách của thời gian và tiếp tục thực hiện đáng tin cậy.

Tăng cường khả năng hiển thị

 • Đèn LED tạo ra ánh sáng rực rỡ, sắc nét giúp cải thiện tầm nhìn ở các khu vực ngoài trời, tăng sự an toàn và an ninh cho người đi bộ và người lái xe.

Khả năng tùy chỉnh

 • Đèn LED treo tường có nhiều công suất, nhiệt độ màu và góc chùm tia khác nhau, cho phép tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu chiếu sáng cụ thể.

Đèn LED treo tường: tăng cường an ninh và hiệu quả chiếu sáng

Đèn treo tường kết hợp sensor : hiệu quả hay chỉ tăng thêm chi phí ?

Chức năng và tính năng

 • Với tính năng của sensor có thể tuỳ chỉnh cảm biến ánh sáng hoặc cảm biến chuyển động. Chiếu sáng tự động theo các cài đặt sẵn có, không cần can thiệp thủ công. Giúp giảm lãng phí năng lượng và chi phí điện. Ngoài ra còn có thể đảm bảo an nình tại khu vực này.

Ưu điểm của đèn treo tường sensor

 1. Thuận tiện: Chúng tự động điều chỉnh dựa trên mức độ ánh sáng tự nhiên, cung cấp hoạt động không rắc rối khi sử dụng cảm biến ánh sáng. Tự động bật tắt theo khoản thời gian đã cài đặt khi có chuyển động
 2. Tăng cường bảo mật:  đèn LED treo tường cảm biến phần nào ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiềm năng và cải thiện tầm nhìn, thúc đẩy một môi trường an toàn hơn.
 3. Tiết kiệm năng lượng: Với chức năng tự động bật-tắt, đèn tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng. Chúng chỉ hoạt động khi cần thiết, giảm thiểu lãng phí năng lượng và giảm chi phí điện.

Lưu ý khi lắp đặt đèn treo tường cảm biến.

 1. Phạm vi khu vực: cần xem xét khoảng cách giữa các đèn và chiều cao để có thể tối ưu chiếu sáng.
 2. Cường độ chiếu sáng: Cần tính đến cường độ ánh sáng và độ sáng cần thiết để đáp ứng được mục tiêu sử dụng.
 3. Chướng ngại vật và bóng tối: Cần xem xét sự hiện diện của các chướng ngại vật như cây cối, tòa nhà hoặc biển báo. Chúng có thể đổ bóng và ảnh hưởng đến tính đồng nhất của phân phối ánh sáng.
 4. Quy định an toàn: Một số khu vực có thể có hướng dẫn cụ thể theo quy định. Có thể về chiều cao lắp đặt tối đa cho phép đối với thiết bị chiếu sáng ngoài trời.

Đèn LED treo tường: tăng cường an ninh và hiệu quả chiếu sáng

Kết luận

 • Đèn LED treo tường cung cấp nhiều ưu điểm khi được sử dụng đúng cách. Công nghệ sensor giúp nâng cao hơn nữa hiệu suất của chúng, đảm bảo điều kiện ánh sáng tối ưu và tiết kiệm năng lượng. các doanh nghiệp và tổ chức có thể tạo ra môi trường ngoài trời an toàn hơn, hiệu quả hơn và hấp dẫn trực quan hơn.