• 01-06-2020
  • 2381 Views

DIALux Trở Thành Đối Tác Mới Của Paragon

Minhu Co., LTD vui mừng thông báo đến quý đối tác và quý khách hàng Paragon đã trở thành đối tác chính thức của DIALux – phần mềm hỗ trợ thiết kế chiếu sáng phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Thông báo chính thức trên trang chủ DIALux

Được phát triển độc lập bởi Công ty DIAL GmbH – Đức, DIALux là phần mềm thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp với cộng đồng hơn 700.000 người dùng, phát triển rộng rãi trên 25 ngôn ngữ trên toàn thế giới và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Với hai phần mềm DIALux Evo và DIALux 4, DIALUx giúp kết nối những chuyên gia (Thiết kế chiếu sáng, thiết kế nội thất,…) với những nhà cung cấp trên toàn thế giới.

Đây là phần mềm được sử dụng chủ yếu bởi các chuyên gia lên ý tưởng và thiết kế chiếu sáng trên toàn thế giới cho các công trình trong nhà và ngoài trời. Sử dụng công nghệ 3D hiện đại, nhà thiết kế có thể lên kế hoạch chiếu sáng nội, ngoại thất và đèn đường cũng như đèn chiếu sáng khẩn cấp, chiếu sáng cảnh quang, màu sắc và cường độ của các nguồn sáng sẽ được sử dụng ngày càng nhiều.

Năm 2020 là năm đánh dấu sự hợp tác giữa Paragon và DIALux. Hiện nay quý khách hàng, đối tác và những người quan tâm sản phẩm Paragon có thể sử dụng DIALux để tính toán, lên kế hoạch và hình dung rõ hơn về thiết kế chiếu sáng nội và ngoại thất cho ngôi nhà của mình.

Những sản phẩm của Paragon đã và đang được cập nhật liên tục lên hệ thống và có thể được truy cập 24/7 để đảm bảo trãi nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Paragon Plug-in (Download)

Plug-in Paragon trên phần mềm DIALux

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với Fanpage Paragon hoặc gửi mail cho chúng tôi tại: support@paragon.com.vn
Trân trọng

Paragon Lighting