• 21-07-2023
 • 1270 Views

Giải Pháp Chiếu Sáng Tối Ưu Hóa Cho Cửa Hàng Tiện Lợi

Hệ thống chiếu sáng không chỉ là nguồn sáng mà còn là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Ngoài ra, để thu hút đông đảo khách hàng phải tạo ra môi trường mua sắm thuận tiện, hấp dẫn . Bài viết này sẽ đề cập đến tầm quan trọng của việc sử dụng chiếu sáng thông minh, giải pháp tối ưu hóa cho cửa hàng tiện lợi giúp tăng cường trải nghiệm mua sắm cùng đèn led paragon, ứng dụng đèn chiếu sáng vào hệ thống không gian cửa hàng tiện ích.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI

Khái quát chung, giải pháp chiếu sáng tối ưu hóa cho cửa hàng tiện lợi giúp tăng cường trải nghiệm mua sắm không chỉ đơn thuần là cách thức chiếu sáng, mà là một công cụ tối quan trọng giúp các cửa hàng tiện ích tạo nên bầu không khí hấp dẫn và thân thiện. Nhờ ứng dụng chiếu sáng hợp lí sẽ giúp cho cửa hàng tiện lợi những lợi ích sau: 

 • Thu hút khách hàng tiềm năng và duy trì sự trung thành của khách hàng hiện tại.
 • Tăng cường sự chú ý đến các sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng nhờ ánh sáng nổi bật.
 • Tiết kiệm điện năng đáng kể và cải thiện chất lượng về sức khoẻ người sử dụng.
 • An toàn thực phẩm, giảm thiểu điện năng lãng phí và các hao hụt dư thừa ánh sáng khác… 
 • Hiệu quả hiệu ứng trình bày và ứng dụng sáng tạo nghệ thuật chiếu sáng với các sản phẩm.
 • Tối ưu các gian hàng trong cửa hàng được soi sáng đến từng khoảng không gian.
 • Giúp nâng cao hiệu quả thị giác cho khách hàng bằng cường độ cánh sáng hợp lí.

Lý do cho điều này là nhờ vào các giải pháp chiếu sáng hiện đại bao gồm việc sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng, hệ thống chiếu sáng điều chỉnh theo thời gian và môi trường, cũng như kết hợp ánh sáng màu sắc để tạo ra không gian thú vị và bắt mắt. Ngoài ra, việc sử dụng ánh sáng chiếu lên tường hoặc trần nhà có thể tạo ra hiệu ứng trực quan độc đáo, giúp tăng cường sự đa dạng và ấn tượng của cửa hàng.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA CHO CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIÚP TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM MUA SẮM CÙNG ĐÈN LED PARAGON

Tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và bảo vệ môi trường 

Một trong những lợi ích chính của giải pháp chiếu sáng tối ưu hóa cho cửa hàng tiện lợi giúp tăng cường trải nghiệm mua sắm là tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh. Ánh sáng chất lượng cao có thể giúp cải thiện khả năng quan sát và chất lượng hình ảnh của sản phẩm, từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và quyết định mua hàng hơn. Nếu cửa hàng có khu vực trưng bày sản phẩm chính, việc sử dụng chiếu sáng tập trung vào các mặt hàng nổi bật giúp tăng cường sự thú vị và khuyến khích khách hàng mua sắm nhiều hơn.

Đồng thời, việc sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu chi phí vận hành của cửa hàng. Hơn nữa, việc tối ưu hóa hệ thống chiếu sáng thông qua các cảm biến tự động điều chỉnh độ sáng sẽ giúp tiết kiệm năng lượng khi không có khách hàng trong cửa hàng.

Đặc biệt, Paragon sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí chiếu sáng bằng hệ thống chiếu sáng chọn lọc, tránh ánh sáng thừa, kết hợp sản phẩm uy tín chất lượng. Đặc biệt, áp dụng hệ thống điều khiển thông minh và tự động hóa sẽ vô cùng tối ưu.

Thu hút khách hàng

Phải chăng muốn thu hút khách ghé thăm suốt ngày đêm phải nhờ giải pháp chiếu sáng mặt đứng bắt mắt ?. Dùng mặt tiền làm không gian quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu hoàn toàn có thể với Paragon Lighting. Với phương án lắp đặt LED pixel mật độ đảm bảo, toàn bộ mặt tiền cửa hàng thương mại hoàn toàn có thể trở thành một chiếc màn hình LED khổng lồ với hiệu quả quảng cảo lớn khủng khiếp, hơn bất kỳ tấm banner cỡ lớn truyền thống nào khác. 

Chăm chút khách hàng bằng các tiện ích chiếu sáng như chiếu sáng bãi đỗ xe, choáng ngợp bởi tiền sảnh đẹp lung linh ánh đèn trang trí, đèn LED thông minh soi sáng khắp các không gian ngóc ngách, đèn LED tô điểm sản phẩm tại các khu mua sắm, phòng trải nghiệm, khu vui chơi – giải trí.

Độ sáng cân bằng giúp khách hàng thấy thoải mái hơn, lưu lại lâu hơn và mua sắm nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng ánh sáng màu sắc phù hợp có thể tạo ra không gian mua sắm thú vị và tăng cường trải nghiệm của khách hàng. Ví dụ, sử dụng ánh sáng màu vàng nhẹ nhàng và ấm áp có thể tạo cảm giác thoải mái và tạo nên không gian ấm cúng giống như ở nhà. Trong khi đó, ánh sáng màu trắng tươi sáng và sắc nét có thể được sử dụng để tăng cường tính chuyên nghiệp và sự hiện đại của cửa hàng.

Ứng dụng đèn chiếu sáng vào hệ thống không gian cửa hàng tiện ích 

Hệ thống chiếu sáng tiền sảnh cửa hàng thương mại tiện ích

Nói chung, có rất nhiều giải pháp chiếu sáng cho trung tâm thương mại như chiếu sáng đơn sắc, chiếu sáng RGB và chiếu sáng RGBW. Đối với chiếu sáng đơn sắc, ta có chiếu sáng đơn sắc không điều khiển (kết nối trực tiếp với nguồn điện phù hợp và có thể được thắp sáng mà không cần bất kỳ sự kiểm soát nào) và chiếu sáng đơn sắc có điều khiển (có thể tích hợp điều khiển thay đổi độ sáng tối) * tích hợp sensor và dimmer của Paragon – LedL5050 Led RGB

Hệ thống chiếu sáng bên trong trung tâm thương mại

 • Quầy thu tiền: Độ rọi 500 ta có thể chọn đèn PRDYY PRDPP
 • Khu vực thương mại: Độ rọi 500 ta có thể chọn đèn PRDOO PDPA 
 • Hàng Lang, lối đi chung: Độ rọi khoảng 150 – 200 ta chọn:  Đèn exit PEXM27U, đèn PCFG
 • Gian hàng trưng bày thực phẩm: Độ rọi trên 300: ta chọn đèn PBCB56527L, PBCC2065E27L
 • Kho hàng: Độ rọi 100 ta chọn đèn BTR bulb, PCFG
 • Khu vực tiền sản và bãi giữ xe: Độ rọi 500 ta có thể chọn đèn CBLA, PIFA

Đèn trang trí

Ngoài ra, trang hoàng cho không gian nội thất cửa hàng thương mại tiện ích chắc chắn không thể thiếu đèn trang trí. Bên cạnh các dòng đèn trang trí thương mại thông dụng như đèn thả, đèn tường,… thì các mẫu đèn độc đáo hiện đại như PHLN, PMRD, PASB cũng rất bắt mắt và thu hút ánh nhìn khách hàng.

Chiếu sáng nâng cao hiệu suất cửa hàng/điểm bán

Trong thế giới số hóa ngày nay, các nhà bán lẻ không ngừng tìm cách thu hút khách hàng và cải thiện trải nghiệm mua sắm trong cửa hàng. Chiếu sáng được các chủ shop biết đến như một cách làm sản phẩm hấp dẫn và bắt mắt hơn, góp phần mạnh mẽ trong việc thúc đẩy doanh số của cửa hàng đó.

Phát triển trung tâm thương mại, bạn cũng phải mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại chính các khu mua sắm, bởi chi phí mặt bằng từ các shop là nguồn lợi nhuận cho bạn. Hệ thống chiếu sáng LED của Paragon giúp cho quầy hàng trông thật rực rỡ và thực phẩm trông thật tươi ngon. Hệ thống quản lý từ xa và công nghệ chiếu sáng kết nối bằng đèn LED Strip, Led 2835/TW, Led5050, đèn pha tiêu điểm PSLTT, PCFOO giúp tiết kiệm và hiệu quả.

Thiết kế ánh sáng dựa trên chủ đề của không gian thương mại

Bằng cách chiếu sáng bề mặt hoặc hình khối nhất định trong không gian sẽ nổi bật hơn để đạt được không gian mua sắm trải nghiệm. Chủ đề của thiết kế chiếu sáng trong nhà là làm chủ ánh sáng mạnh, ánh sáng yếu, sự pha trộn nhiều màu của chùm sáng cao, ánh sáng thấp và ánh sáng đơn với sự kết hợp đèn pha tiêu điêm PSLSS/QQ, đèn downlight PSDLL, OLT…

Đoạn kết luận

Trong tổng thể, giải pháp chiếu sáng tối ưu hóa cho cửa hàng tiện lợi chính là yếu tố quyết định để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và tăng cường trải nghiệm mua sắm cho cửa hàng tiện ích. Ánh sáng không chỉ làm nổi bật các sản phẩm mà còn tạo ra không gian mua sắm hấp dẫn và ấn tượng, thu hút khách hàng và tạo sự trung thành. Việc sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng cũng giúp tiết kiệm chi phí và có lợi cho môi trường.

Vì vậy, hãy đầu tư và sử dụng giải pháp chiếu sáng tối ưu hóa cho cửa hàng tiện lợi giúp tăng cường trải nghiệm mua sắm để cửa hàng tiện ích của bạn trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng và đem lại thành công bền vững cho doanh nghiệp của bạn.