• 29-07-2020
  • 1181 Views

Giải pháp chiếu sáng văn phòng

Trong thời đại mức độ cạnh tranh đang ngày một gia tăng trong tất cả các lĩnh vực hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất để giảm thiểu chi phí. Chiếu sáng là một trong những vấn đề cần xem xét đầu tiên vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc của mỗi doanh nghiệp.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn việc sử dụng đèn LED sẽ giúp gia tăng năng suất lao động và tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí vận hành như thế nào.

Việc chuyển sang sử dụng đèn LED không chỉ đơn giản là thay thế hệ thống chiếu sáng hiện tại bằng những sản phẩm với công nghệ LED mà còn bao gồm nhiều chỉ số đo lường chất lượng ánh sáng khác như độ rọi, độ chói, nhiệt độ màu, chỉ số hoàn màu (CRI),…

TẠI SAO CRI LẠI QUAN TRỌNG?

Chiếu Sáng Văn Phòng Và Những Điều Cần Biết

Ánh sáng không nhấp nháy và không gây chói
Chính sách bảo hành miễn phí
Tiết kiệm đến 80% so với đèn sợi đốt
Không chứa chất hóa học độc hại
Kiểm soát tia xanh ở mức thấp nhất
Tuổi thọ lên đến 50.000 giờ

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi đằng sau mọi doanh nghiệp, họ là yếu tố quan trọng nhất giúp duy trì và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và điều kiện làm việc của nhân viên trong ty nên là vấn đề được quan tâm hàng đầu.
Người lao động tại các doanh nghiệp thường làm việc tại công ty 8 giờ mỗi ngày dưới ánh sáng nhân tạo và ở nhiều khu vực khác nhau như văn phòng, nhà kho, nhà máy,…

Sau nhiều năm, rất nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu đã được tiến hành và vấn đề môi trường làm việc với ánh sáng chất lượng ngày càng được đề cao. Kết quả chỉ ra những mức độ chiếu sáng phù hợp và đồng bộ sẽ góp phần cải thiện khả năng nhận thức của nhân viên giảm các dấu hiệu mệt mỏi về thể chất và tinh thần, bao gồm đau mắt và nhức đầu.

Một hệ thống chiếu sáng được duy trì tốt với chất lượng cao sẽ cải thiện tâm trạng và sự tỉnh táo (giảm cảm giác buồn ngủ) qua đó gia tăng hiệu suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Với việc lắp đặt các loại đèn với nhiều màu sắc ánh sáng thích hợp sẽ làm giảm các rủi ro khi làm việc và những tác động tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên như đau mắt, mỏi mắt, nhức đầu, căng thẳng, buồn ngủ, mệt mỏi, đau lưng, cổ và vai.

Hướng dẫn chọn nhiệt độ màu phù hợp nhu cầu chiếu sáng của bạn

Do đó, bên cạnh việc gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty và các cổ đông, việc tối quan trọng cần được quan tâm là giảm thiểu chi phí vận hành của hệ thống chiếu sáng và gia tăng năng suất lao động của đội ngũ nhân viên nên được chú trọng nhiều hơn.

Không phải khách hàng, nhân viên mới là người đến trước. Nếu bạn quan tâm đến nhân viên, họ sẽ chăm sóc khách hàng theo cách tương tự.

Richard Branson

Một hệ thống đèn chiếu sáng lý tưởng bao gồm nhiều yếu tố đối với các đa dạng ứng dụng như chiếu sáng tổng thể, chiếu sáng tạo điểm nhấn, chiếu sáng chuyên dụng,…

Phân biệt chiếu sáng tổng thể, chuyên dụng và tạo điểm nhấn

Paragon cung cấp đa dạng các giải pháp chiếu sáng với mục đích giảm thiểu năng lượng sử dụng và góp phần tạo nên một môi trường xanh sạch đẹp với công nghệ LED hiện đại, chất lượng cao.

Hãy liên hệ với Paragon ngay hôm nay để tiếp cận những giải pháp chiếu sáng toàn diện và được tư vấn chiếu sáng hoàn toàn miễn phí.