• 31-12-2018
  • 3418 Views

[Góc chia sẻ] Đèn Led Bulb chuyên dụng cho chiếu sáng cây thanh long

Để có thể hỗ trợ quá trình phát triển ra hoa của cây thanh long, hầu hết các hộ gia đình trồng thanh long ở nước ta đều sử dụng bóng đèn chiếu sáng. Việc sử dụng bóng đèn chiếu sáng mang lại sản lượng lớn thanh long nhưng lượng điện mà bóng đèn tiêu thụ lại quá cao, không mang lại lợi nhuận về kinh tế. Chính vì lý do đó, việc lựa chọn một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng được các hộ gia đình quan tâm ưu tiên lựa chọn.

1. Vì sao cần sử dụng đèn chiếu sáng cho thanh long?

Việt Nam là một trong những nước ở Đông Nam Á có điều kiện tự nhiên thuận lợi, trồng thanh long hiệu quả.Và là nguồn cung cấp thanh long ra thị trường không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Thanh long được trồng tập trung và hiệu quả nhất ở khu vực Nam Bộ, đặc biệt là tỉnh Bình Thuận. Mùa vụ của thanh long rơi vào từ tháng 4 tới tháng 10 và rộ nhất là vào tháng 5 tới tháng 8. Tuy nhiên khi vào đúng mùa thu hoạch, năng suất thanh long cao đồng nghĩa với việc người dân đối mặt với giá thành rất thấp, không đem lại lợi nhuận về kinh tế.

Chính vì vậy, để đem lại hiệu quả kinh tế và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sản phẩm thanh long trên thị trường, người dân điều chỉnh thanh long ra hoa trái vụ.

Để thúc đẩy quá trình ra hoa trái vụ đem lại năng suất cao, ngoài việc sử dụng phân bón hợp lý, các hộ gia đình còn sử dụng đèn để thắp sáng những cánh đồng thanh long. Việc thắp đèn chiếu sáng theo chu kỳ khác nhau để kích thích hoặc ức chế quá trình ra hoa của các loại cây thanh long ngắn ngày và cây dài ngày cho hiệu quả, năng suất tốt nhất.

2. Đèn Led Bulb chuyên dụng cho chiếu sáng cây thanh long:

Những năm về trước, các hộ gia đình đều sử dụng bóng đèn tròn thắp sáng cho cánh đồng thanh long, cho hiệu quả cao nhưng mức độ tiêu hao điện năng lớn. Như vậy, hiệu quả về mặt kinh tế của người trồng thanh long chưa thực sự có hiệu quả. Cho nên, ngày nay đã có những loại đèn led bulb chuyên dụng cho cây trồng. Đây là loại đèn vừa mang lại hiệu quả về sản lượng vừa có hiệu quả kinh tế cao.

Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho người tiêu dùng đặc biệt là những hộ dân trồng cây thanh long có thể lựa chọn được sản phẩm chiếu sáng hữu ích đem lại hiệu quả cao.

Để giải đáp mọi thắc mắc hay cần đặt hàng trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 09144 09142 hoặc chat trực tuyến để nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.