• 01-08-2022
  • 1488 Views

Họp mặt Anh Em Thầu Thợ Lần 1 – 2022 – Kênh Chiếu Sáng Dân Dụng – Đèn LED Paragon

Ngày 30/7 vừa qua, tại showroom Paragon chi nhánh Hà Nội đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ thân thiết với các Anh Em Thầu Thợ kênh chiếu sáng dân dụng 2022 với chủ đề “Họp mặt anh em thầu thợ 2022”

Buổi họp mặt Anh Em Thầu Thợ kênh chiếu sáng dân dụng 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với với sự tham gia của Nhà phân phối kênh chiếu sáng dân dụng Fullshine, đại lý HITC. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên nhằm kết nối và duy trì mối quan hệ hợp tác giữa Paragon Việt Nam, Nhà Phân Phối, Đại Lý và các Anh Em Thầu Thợ, những thành viên đã luôn gắn kết cùng tạo nên sự phát triển bền vững trong thời gian qua.

Đến với buổi họp mặt vào ngày 30/7 vừa qua, Paragon Việt Nam vinh hạnh khi được đón tiếp ông Thành Xuân Anh Hà – Phó Giám Đốc-Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Fullshine. Sự hiện diện của ông đã làm buổi họp mặt thêm ý nghĩa.

Mở đầu buổi gặp mặt, đại diện Paragon Việt Nam – Anh Trương Tuấn Khiêm – trưởng phòng kinh doanh, đã trình bày mục tiêu cũng như định hướng phát triển quy mô và sản phẩm kinh doanh trong kênh chiếu sáng dân dụng, trong đó có các sản phẩm chủ lực chiếu sáng dân dụng: LED tuýp, bán nguyệt, bóng búp, đèn downlight âm trần và gắn nổi… Bên cạnh đó, không thể thiếu đề cập đến sự kiện ra mắt Ứng Dụng Paragon hỗ trợ xác thực chính hãng, kích hoạt bảo hành, tích điểm đổi quà dành cho đại lý và anh em thợ thầu. Buổi gặp gỡ cũng giới thiệu CLB WeClub – “Cộng Đồng Hội Thầu & Thợ Điện Việt Nam”. Cho đến nay, CLB đã quy tụ được hơn ba nghìn thành viên tham gia giao lưu. Paragon Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa dành cho các Đại lý và Anh Em Thầu Thợ nhằm thúc đẩy hợp tác và hiệu quả kinh doanh trong những quý tiếp theo.

Đề cao phương châm “Chất lượng là tất cả” , Paragon Việt Nam tin rằng, mỗi một công trình, dự án, nhà ở… muốn thành công cần phải có sản phẩm tốt được cung cấp bởi thương hiệu uy tín và đơn vị thực hiện có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng khả năng tư vấn, thiết kế và cung ứng giải pháp nhanh nhất cho các công trình.

Trong buổi họp mặt, Anh Em Thầu Thợ được tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mới và trao đổi các vấn đề kĩ thuật liên quan. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ trong công việc, Paragon chủ động giới thiệu App cho Anh Em Thầu Thợ với các mục kiến thức về lĩnh vực chiếu sáng, sản phẩn, … tính năng kích hoạt bảo hành tại thời điểm bán cũng được đặc biệt chú ý và dành được nhiều sự quan tâm.

Buổi họp mặt cũng là cơ hội Anh Em Thầu Thợ gặp gỡ và giao lưu cùng nhau sau những ngày làm việc vất vả trong tuần. Những khó khăn được chia sẻ, đồng thời cũng là cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các dòng sản phẩm nổi trội là thế mạnh của paragon mà Anh Em Thầu Thợ có thể tự tin lắp trong ác công trình chiếu sáng dân dụng.

Kết thúc buổi họp mặt, Paragon Việt Nam gửi tặng những món quà tri ân tới sự đồng hành và hợp tác của các Anh Em Thầu Thợ và Đại Lý, Nhà Phân Phối, đồng thời bày tỏ quan điểm về niềm tin hợp tác bên lâu giữa các bên.

Hãy cùng Paragon Việt Nam nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện nhé!

Đại diện Paragon Việt Nam – Trưởng Phòng Kinh Doanh khu vực Hà Nội chia sẻ về sự phát triển của Paragon.

 

Các anh thầu thợ đang tham quan và trải nghiệm các dòng sản phẩm chiếu sáng của Paragon tại showroom chi nhánh Hà Nội.

 

Các phần quà tri ân đến anh em thầu thợ

 

Buổi tiệc giao lưu thân mật được diễn ra thành công tốt đẹp.

Không thể thiếu tấm ảnh lưu giữ lại sự hiện diện đầy đủ của tất cả các bên trong ngày vui vừa qua.