• 21-11-2022
  • 377 Views

Họp mặt Anh Em Thầu Thợ Đắk LắK lần 1 – 2022 – Kênh Chiếu Sáng Dân Dụng – Đèn LED Paragon

Ngày 19 tháng 11 vừa qua, Paragon đã tổ chức buổi Họp mặt Anh em Thầu thợ Khu vực tỉnh Đắk Lắk năm 2022. Buổi họp mặt diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của các đại lý tại khu vực.

Trong buổi họp mặt lần này, về phía Đại diện Paragon , có sự góp mặt của 2 vị trưởng phòng, là Ông Trần Anh Minh hải – Trưởng phòng Kinh Doanh Đại Lý khu vực miền Trung và Tây Nguyên, và anh Nguyễn Văn Hoàng –  Trưởng phòng Marketing Paragon. Về phía các đại lý , Paragon hân hạnh đón tiếp chị Lý Bích Mai – đại diện đại lý A Quần đến tham dự buổi họp mặt. Đại diện đại lý Điện Xanh, sự góp mặt của anh Nguyễn Hữu Trung – chủ cửa hàng, là niềm vinh hạnh của Paragon. Với sự hiện diện của anh An – đại diện đại lý Vũ Ân và không thể thiếu ông Phạm Bá Hưng – chủ cửa hàng Hưng Thịnh

Ông Phạm Bá Hưng từ Đại lý Hưng Thịnh và các anh em Thầu Thợ

Anh em thầu thợ từ đại lý Điện Xanh

Đại lý A Quần và các anh Thợ bên cửa hàng tới tham dự

Các anh em thầu thợ từ Đại lý Vũ Ân

Buổi Họp mặt Anh em Thợ Thầu Đắk Lắk lần này, Đại diện Paragon, Trưởng phòng Marketing, đã có những chia sẻ về quá trình phát triển cũng như định hướng tương lai của nhãn hàng. Anh Hoàng đồng thời cũng trao đổi chiến lược về các dòng sản phẩm Đèn LED dân dụng từ phía Paragon mong muốn hợp tác và cùng phát triển. Paragon luôn mong muốn mối quan hệ hợp tác phát triển với các các đại lý được gắn kết thân mật, đồng thời luôn đồng hành và sát cánh để hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng những đơn hàng phát sinh ngoài dự kiến.

Bên cạnh đó, Ông Minh Hải, Trưởng phòng Kinh Doanh cũng có chia sẻ đôi lời với anh em Thợ Thầu về các dòng sản phẩm dân dụng mới của Paragon.

Sau khi đã được giới thiệu về thông số kỹ thuật cũng như kiến thức về chiếu sáng, các anh em thợ thầu đi tham quan và trải nghiệm các dòng sản phẩm tiêu biểu của Paragon trưng bày tại khán phòng. Các anh được tự tay khám phá cũng như tận mắt chứng kiến độ sáng của các loại đèn Paragon.

Trên cương vị là nhà sản xuất, Paragon dẫn đầu về nhiều dòng sản phẩm uy tín trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với quan điểm mang tới người tiêu dùng sản phẩm với 3 tiêu chí: Bền – Đẹp – Giá Cạnh Tranh, Paragon luôn lấy “kim chỉ nam” là chất lượng đưa lên đầu khi phát triển các dòng sản phẩm chiếu sáng dân dụng. Trong thời đại của công nghệ và đổi mới, Paragon cũng không ngừng áp dụng các công nghệ trong sản xuất để kiểm soát chất lượng tốt hơn, nâng cao chất lượng tay nghề của đội ngũ công nhân nhằm tạo ra những sản phẩm có độ hoàn mỹ cao và tận dụng nguồn lực giàu kinh nghiệm trong sản xuất của công ty để tạo nên những sản phẩm có mức giá phù hợp với người tiêu dùng. Các đơn vị tham gia đã có những trao đổi sôi nổi để tìm hiểu rõ thế mạnh Sp của Paragon và các dịch vụ hậu mãi. Một trong những phần giúp quản lý bảo hành là ứng dụng công nghệ số trong quản lý sản phẩm: Xác thực chính hãng, kích hoạt bảo hành, tích điểm đổi quà, tra cứu thông tin và nhiều tổ hợp chức năng ứng dụng về quản lý sản phẩm khác mà Paragon phát triển hỗ trợ cho các đại lý.

Các trưởng phòng Paragon trao kỷ niệm chương cho các đại diện cửa hàng.

Những gì cần trao đổi đã xong, thắc mắc cũng đã được giải đáp. Mini game chính là một trong những tiết mục thú vị nhất, không thể thiếu được. Cùng với các đại diện đại lý, Paragon mang đến những phần quà cho người tham dự may mắn .

Sau những giây phút ấy, Đại diện Paragon và các anh em thầu thợ đã có những giây phút cùng nhau nâng ly và dùng bữa để kỷ niệm ngày hôm ấy. 

Và không thể thiếu những giọng ca tìm ẩn của các anh em thầu thợ trong buổi tối hôm ấy .

Đại diện Paragon không quên gửi đến quý vị khách quý những phần quà lưu niệm. Chân thành cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu quý và ủng hộ Paragon nhé ạ!

Giây phút tàn tiệc chia tay nhưng rất bịn rịn từ cả Paragon và Đại lý.