• 29-08-2022
  • 704 Views

Họp mặt Anh Em Thầu Thợ Lần 2 – 2022 – Kênh Chiếu Sáng Dân Dụng – Đèn LED Paragon

Ngày 27/08/2022, đã diễn ra thành công buổi Họp Mặt Anh Em Thầu Thợ Hà Nội lần 2 2022 tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Buổi họp mặt có sự tham gia của hai đơn vị hợp tác chiến lược, đại diện Công ty Fullshine: Ông Thành Xuân Anh Hà – Giám đốc P. Kinh Doanh và Công ty Hưng Đạt: Ông Nguyễn Quang Tùng – Giám đốc . Tham gia trong buổi họp mặt còn có sự hiện diện của các chủ đơn vị thầu, giám sát và thi công trong khu vực.

Anh em thầu Thợ chụp tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Trong buổi họp mặt, ông Trương Tuấn Khiêm, Phụ trách Kinh doanh khối đại lý Paragon tại Miền Bắc đã giới thiệu sơ lược về công ty và đồng thời trao đổi định hướng chiến lược về các dòng sản phẩm Đèn LED dân dụng từ phía Paragon mong muốn hợp tác và cùng phát triển. Paragon luôn mong muốn mối quan hệ hợp tác phát triển với các các đại lý được gắn kết thân mật, đồng thời luôn đồng hành và sát cánh để hỗ trợ những phát sinh kịp thời và nhanh chóng.

Ông Nguyễn Tuấn Khiêm giới thiệu công ty và chia sẽ hướng hợp tác dòng sản phẩm chiếu sáng dân dụng Paragon.

Các đơn vị Thầu, thi công đặt vấn đề về chất lượng sản phẩm và điểm nổi bật của Sản Phẩm Paragon. Với quan điểm mang tới người tiêu dùng sản phẩm với 3 tiêu chí Bền – Đẹp – Giá Cạnh Tranh, Ông Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Phòng marketing đã có những chia sẻ chi tiết về mục tiêu của sản phẩm đáp ứng thị yếu người tiêu dùng. Trên cương vị là nhà sản xuất, Paragon dẫn đầu về nhiều dòng sản phẩm uy tín trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam và Đông Nam Á, Paragon luôn lấy tôn chỉ về chất lượng làm hướng đi tiên quyết khi phát triển các dòng sản phẩm chiếu sáng dân dụng. Trong thời đại của công nghệ và đổi mới, Paragon cũng không ngừng áp dụng các công nghệ trong sản xuất để kiểm soát chất lượng tốt hơn, nâng cao chất lượng tay nghề của đội ngũ công nhân nhằm tạo ra những sản phẩm có độ hoàn mỹ cao và tận dụng nguồn lực giàu kinh nghiệm trong sản xuất của công ty và thị trường vật liệu để tạo nên một sản phẩm có mức giá phù hợp với người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Văn Hoàng – trưởng phòng marketing Paragon – giới thiệu về ứng dụng Paragon – hướng đi mới về quản lý sản phẩm của Paragon 

Các đơn vị tham gia đã có những trao đổi sôi nổi để tìm hiểu rõ thế mạnh Sp của Paragon và các dịch vụ hậu mãi. Một trong những phần giúp quản lý bảo hành là ứng dụng công nghệ số trong quản lý sản phẩm: Xác thực chính hãng, kích hoạt bảo hành, tích điểm đổi quà, tra cứu thông tin và nhiều tổ hợp chức năng ứng dụng về quản lý sản phẩm khác mà Paragon phát triển hỗ trợ cho các đại lý.

Sau buổi trao đổi thông tin sản phẩm và giải đáp những thắc mắc và quan tâm của các Anh Em Thầu Thợ, Paragon cùng đại diện công ty Fullshine, Công ty Hưng Đạt và Anh Em Thầu Thợ đã cùng có thêm những chia sẻ thân tình và gắn kết trong mối quan hệ đối tác kinh doanh và cùng nhau phát triển và xây dựng một cộng đồng anh em thầu thợ lớn mạnh.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Họp Mặt Anh Em Thầu Thợ lần 2 năm 2022 tại Hà Nội.