• 03-10-2022
  • 1338 Views

Họp mặt Anh Em Thầu Thợ Đồng Tháp lần 1 – 2022 – Kênh Chiếu Sáng Dân Dụng – Đèn LED Paragon

Ngày 01 tháng 10 vừa qua, Paragon đã tổ chức buổi Họp mặt Anh em Thầu thợ Khu vực tỉnh Đồng Tháp năm 2022. Buổi họp mặt diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của các đại lý VIP tại khu vực Cao Lãnh.

Trong buổi họp mặt lần này, về phía Đại diện Paragon , có sự góp mặt của 2 vị trưởng phòng, là chị Phan Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng Kinh Doanh Đại Lý khu vực miền Nam, và anh Nguyễn Văn Hoàng –  Trưởng phòng Marketing Paragon. Về phía các đại lý VIP, Paragon hân hạnh đón tiếp chị Trần Thị Ngọc Thơ – đại diện đại lý Thiên Thơ đến tham dự buổi họp mặt. Đại diện đại lý Ngọc Hậu, sự góp mặt của anh Nguyễn Phước Hậu – chủ cửa hàng, là niềm vinh hạnh của Paragon. Với sự hiện diện của anh Nguyễn Đình Hiệp – đại diện đại lý Điện Hoàng, Cao Lãnh, buổi họp mặt lần này thêm phần ý nghĩa hơn.

Chị Ngọc Thơ – đại diện đại lý Thiên Thơ cùng các anh em Thợ Thầu

Anh Phước Hậu (hàng phía trước, người đeo kính, áo trắng sọc đen thứ hai bên phải) cùng các anh em Thợ Thầu đến chung vui tại buổi tiệc.

Đại diện cửa hàng Điện Hoàng – Hiệp “đại ca” (người áo tím đậm, người thứ 5 từ bên phải đếm qua), đã được lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các thành viên gia đình Paragon.

Buổi Họp mặt Anh em Thợ Thầu Đồng Tháp lần này, Đại diện Paragon, Trưởng phòng Marketing, đã có những chia sẻ về quá trình phát triển cũng như định hướng tương lai của nhãn hàng. Anh Hoàng đồng thời cũng trao đổi chiến lược về các dòng sản phẩm Đèn LED dân dụng từ phía Paragon mong muốn hợp tác và cùng phát triển. Paragon luôn mong muốn mối quan hệ hợp tác phát triển với các các đại lý được gắn kết thân mật, đồng thời luôn đồng hành và sát cánh để hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng những đơn hàng phát sinh ngoài dự kiến.

Anh Nguyễn Văn Hoàng –  Trưởng phòng Marketing Paragon phát biểu về đường lối chiếc lược sắp tới.

Bên cạnh đó, chị Thanh Nhàn, Trưởng phòng Kinh Doanh cũng có chia sẻ đôi lời với anh em Thợ Thầu về các dòng sản phẩm dân dụng mới của Paragon.

Sau khi đã được giới thiệu về thông số kỹ thuật cũng như kiến thức về chiếu sáng, các anh em thợ thầu đi tham quan và trải nghiệm các dòng sản phẩm tiêu biểu của Paragon trưng bày tại khán phòng. Các anh được tự tay khám phá cũng như tận mắt chứng kiến độ sáng của các loại đèn Paragon.

Nhân viên Paragon đang giới thiệu sản phẩm cho anh em Thợ Thầu.

Các anh thầu thợ đang tự mình trải nghiệm sản phẩm.

Nhân viên Paragon đang tư vấn cho các anh Thợ Thầu

Tai nghe không bằng mắt thấy, mắt thấy không bằng kiểm tra thực tế.

Trên cương vị là nhà sản xuất, Paragon dẫn đầu về nhiều dòng sản phẩm uy tín trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với quan điểm mang tới người tiêu dùng sản phẩm với 3 tiêu chí: Bền – Đẹp – Giá Cạnh Tranh, Paragon luôn lấy “kim chỉ nam” là chất lượng đưa lên đầu khi phát triển các dòng sản phẩm chiếu sáng dân dụng. Trong thời đại của công nghệ và đổi mới, Paragon cũng không ngừng áp dụng các công nghệ trong sản xuất để kiểm soát chất lượng tốt hơn, nâng cao chất lượng tay nghề của đội ngũ công nhân nhằm tạo ra những sản phẩm có độ hoàn mỹ cao và tận dụng nguồn lực giàu kinh nghiệm trong sản xuất của công ty để tạo nên những sản phẩm có mức giá phù hợp với người tiêu dùng. Các đơn vị tham gia đã có những trao đổi sôi nổi để tìm hiểu rõ thế mạnh Sp của Paragon và các dịch vụ hậu mãi. Một trong những phần giúp quản lý bảo hành là ứng dụng công nghệ số trong quản lý sản phẩm: Xác thực chính hãng, kích hoạt bảo hành, tích điểm đổi quà, tra cứu thông tin và nhiều tổ hợp chức năng ứng dụng về quản lý sản phẩm khác mà Paragon phát triển hỗ trợ cho các đại lý.

Những gì cần trao đổi đã xong, thắc mắc cũng đã được giải đáp. Bốc Thăm Trúng Thưởng chính là một trong những thiết mục thú vị nhất, không thể thiếu được.

Từng thành viên bên Đại lý lần lượt bốc thăm.

Người may mắn trúng thưởng vòng 1 được mời đọc giải.

6 người may mắn trúng thưởng vòng 1 được tiếp tục bốc thăm phong bì lãnh giải vòng 2.

Khoe “chiến tích” thôi nào!!!

 

Cuộc vui nào rồi cũng có lúc kết thúc, quan trọng là chúng ta để lại gì trong nhau.

Đại diện Paragon không quên gửi đến quý vị khách quý những phần quà lưu niệm. Chân thành cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu quý và ủng hộ Paragon nhé ạ!