• 08-01-2019
  • 6883 Views

Kỷ niệm 20 năm Paragon – Hành trình ánh sáng

Vào sáng thứ 7 ngày 5/1/2019, Công ty TNHH SX & TM Minh Hưng Long đã tổ chức Gala Paragon 20 năm – Hành trình ánh sáng tại Grand Palace không chỉ đơn thuần là buổi tiệc tất niên mà còn có một ý nghĩa khác vô cùng đặc biệt, đó chính là để đánh dấu cột mốc 20 năm Minh Hưng Long thành lập, phát triển và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Tham dự Gala Paragon 20 năm – Hành trình ánh sáng gồm tất cả các CBCNV tại trụ sở chính HCM, chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Trung Quốc, Campuchia, Myanmar. Và đặc biệt, còn có sự góp mặt của nhóm hài Tiết Cương và ca sĩ Lâm Hùng. Chúng ta hãy cùng xem lại các hoạt động sôi nổi tại buổi tiêc.

Tại khu vực Photo Booth, toàn thể nhân viên đã rất hân hoan và vui vẻ tạo dáng với ông thần tài và phúc lộc thọ, ngoài ra còn có đội múa lân hoành tráng.

Mọi người chụp ảnh tại khu vực photobooth

Sau khi check-in, mọi người sẽ được phát 1 vòng tay phát quang có số may mắn từ các cô gái PG xinh đẹp để rút thăm trúng thưởng sẽ diễn ra trong chương trình.

Đây là hình ảnh của những chiếc vòng tay phát quang có số may mắn để bốc thăm trúng thưởng

Sau khi đã ổn định, Gala Paragon 20 năm – Hành trình ánh sáng chính thức khai mạc trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Chị Châu Ngọc Bích – Giám đốc công ty phát biểu khai mặc với sự xúc động khi hồi tưởng lại những ngày đầu thành lập Paragon, trải qua nhiều thăng trầm cùng với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của BGĐ và toàn thể nhân viên để làm nên thành công 20 năm Paraogn. Nghi thức cắt bánh kem, khui champagne và nâng ly chúc mừng diễn ra với sự reo hò vỗ tay nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Chị Châu Ngọc Bích – Giám đốc công ty Minh Hưng Long lên phát biểu

Hình ảnh khui champagne và nâng ly chúc mừng của chị giám đốc và anh quản lí

Làm hết sức, chơi hết mình là nét văn hóa đặc trưng của nhân viên Paragon. Không khí của bữa tiệc được khuấy động với nhiều tiết mục văn nghệ từ các chi nhánh, tiết mục trình diễn Led Dance, hóm hài Tiết Cương, ca sĩ Lâm Hùng.

Các cô gái đến từ chi nhánh Myanmar đã khuấy động chương trình bằng tiết mục bài hát “Just give me a reason”

Tiết mục song ca “Phố mùa đông” của chi nhánh HCM

Tiết mục đồng ca đến từ chi nhánh Đà Nẵng

Tiết mục Led dance cực sôi động

Nhóm hài Tiết Cương đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho mọi người

Ca sĩ Lâm Hùng đưa buổi tiệc lên cao trào với nhiều bài hát Remix

Với nhiều Gameshow trong xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình như nghe nhạc đoán tên bài hát, điền chỗ trống vào lời nhạc đang bị thiếu, ăn chuối và uống bia bằng ống hút… Nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi đúng không mọi người.

Trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát

Hình ảnh mọi người đang tham gia trò chơi ăn chuối và uống bia bằng ống hút

Và phần hồi hộp, mong chờ nhất là quay số bốc thăm trúng thưởng và trao giải văn nghệ cho những tiết mục xuất sắc.

Hình ảnh trao giải văn nghệ cho những đội xuất sắc nhất

Giải đặc biệt đã thuộc về một cô gái xinh đẹp từ phòng kế toán trụ sở HCM

Khép lại Gala Paragon 20 năm – Hành trình ánh sáng loàn thể nhân viên Paragon hòa chung nhịp đập We Are Paragon quyết tâm năm 2019 thắng lợi.

Tập thể nhân viên Paragon của tất cả các chi nhánh hô to We are Paragon

Những thành tựu mà Công ty đã đạt được như ngày hôm nay tất cả đều nhờ vào sự tin tưởng từ phía khách hàng, và sự nỗ lực không ngừng của tập thể công ty Minh Hưng Long. Chúng tôi rất biết ơn về điều đó. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả các khách hàng ở trong và ngoài nước.

Và đây là video tổng hợp về đại tiệc 20 năm Hành trình ánh sáng của Paragon, mời cả nhà cùng xem nhé.

Chân thành cảm ơn!