DỊCH VỤ THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế chiếu sáng là dịch vụ hỗ trợ miễn phí trọn gói cho các khách hàng của Paragon. Dịch vụ thiết kế chiếu sáng của Paragon bao gồm toàn bộ quy trình thiết kế chiếu sáng từ tư vấn, lên ý tưởng, đề xuất giải pháp, tính toán số liệu, bàn giao kết quả,… Được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu từ Bắc Mỹ, đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp cùng với các công cụ hỗ trợ chiếu sáng hàng đầu thế giới. Dịch vụ thiết kế chiếu sáng của Paragon hứa hẹn mang đến một kế hoạch chiếu sáng chỉnh chu, chuyên nghiệp và hoàn toàn phu hợp với nhu cầu cũng như không gian sống của bạn.

Thiết kế chiếu sáng là gì?

Thiết kế chiếu sáng là quá trình lên ý tưởng, thiết kế, tính toán một cách khoa học và chính xác lượng ánh sáng cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng cho từng không gian. Thiết kế chiếu sáng đúng cách sẽ giúp cải thiện hiệu quả chiếu sáng, tiết kiệm chi phí và nâng cấp chất lượng sống cho người dùng.

Đội ngũ chuyên gia thiết kế của Paragon hiểu rõ nhu cầu và tiêu chuẩn cần có cho từng không gian. Những yêu cầu, sở thích hay cá tính của người dùng sẽ được tổng hợp đầy đủ trong một bản thiết kế chi tiết và chỉnh chu nhất.

Bên cạnh yếu tố con người, công cụ chiếu sáng hiện đại là cực kỳ quan trọng tại Paragon. Các chuyên gia chiếu sáng sử dụng phần mềm thiết kế chiếu sáng hàng đầu thế giới như Dialux để chiếu sáng. Đây là phần mềm phổ biến nhất thế giới trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Có thể nói không gian của riêng bạn sẽ được tiến hành thiết kế chiếu sáng gần như tương tự với các công trình lộng lẫy như nhà hàng, khách sạn hay cao ốc, căn hộ.

Các bản thiết kế chiếu sáng từ DIALux phải tuân thủ các quy tắc dưới đây:

  • Mức độ chiếu sáng: Thay đổi phù hợp với từng môi trường và yêu cầu cụ thể. Ví dụ: Văn phòng sẽ đòi hỏi độ rọi cao hơn so với nhà kho. Do các môi trường làm việc tại văn phòng đòi hỏi độ chính xác cao hơn.
  • Chiếu sáng đồng bộ: Một hệ thống chiếu sáng đồng bộ sẽ đảm bảo quan sát, sinh hoạt một cách dễ dàng và thoải mái. Ngoài ra chiếu sáng đồng bộ sẽ cải thiện tầm nhìn đảm bảo an toàn, cải thiện tầm nhìn và tâm trạng người dùng.
  • Độ chói: Đây là yếu tố rất quan trọng của một hệ thống chiếu sáng chất lượng cao. Ánh sáng từ các nguồn sáng không được thiết kế và chọn lọc kỹ lưỡng sẽ gây chói mắt, khó chịu cho người dùng.
  • Màu sắc xung quanh và độ phản chiếu: đây là hai yếu tố rất nhiều người thường bỏ qua khi thiết kế chiếu sáng. Một bức tường màu sáng sẽ phản chiếu ánh sáng nhiều hơn so với các bức tường tối màu. Ngược lại, bức tường màu tối sẽ hấp thụ ánh sáng nhiều hơn so với các bức tường màu sáng.
  • Hiệu năng: hầu hết các công trình hiện đại sử dụng đèn LED thay thế đèn truyền thống để cải thiện hiệu năng chiếu sáng. Nhưng để tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu năng hơn nữa cần có kế hoạch chiếu sáng phù hợp.

Ngoài các phân tích chuyên sâu, bạn sẽ được gợi ý các loại đèn phù hợp cho từng khu vực và nhu cầu khác nhau.

 


Paragon thiết kế chiếu sáng

Với chuyên môn của đã được kiểm chứng, Paragon tự tin sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cấp không gian sống một cách chuyên nghiệp nhất. Paragon mang đến dịch vụ thiết kế chiếu sáng miễn phí với mong muốn mang đến ánh sáng cao cấp và ngăn chặn các bệnh về mắt cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức trên cả nước.

Dịch vụ thiết kế chiếu sáng của Paragon sẽ:

  • Cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp từ các chuyên gia cho trả nghiệm chiếu sáng có tính ứng dụng cao.
  • Thiết kế không gian theo tiêu chuẩn IES và quốc gia.
  • Gợi ý các thiết bị với quang thông và màu ánh sáng thích hợp.
  • Thiết kế chiếu sáng sẽ giảm chi phí sử dụng và lãng phí năng lượng.
  • Thiết kế chiếu sáng cho từng khu vực theo yêu cầu, tiêu chuẩn và sở thích của khách hàng.


Quy trình thiết kế chiếu sáng

Bạn cần gửi thông tin bằng cách điền Form yêu cầu Thiết kế chiếu sáng cho Paragon. Paragon sẽ liên hệ lại hỗ trợ bạn trong tối đa 24h.

Họp với đội ngũ Thiết kế chiếu sáng Paragon để lên ý tưởng, đề xuất giải pháp, thống nhất ý tưởng chiếu sáng.

Đội ngũ thiết kế chiếu sáng Paragon sẽ thiết kế bản nháp dựa trên yêu cầu, thông tin thu thập từ khách hàng. Bản nháp sẽ bao gồm các thông tin như bản thiết kế chi tiết chiếu sáng, loại đèn, màu ánh sáng, các chức năng bổ trợ (dimming, điều khiển từ xa hay cảm biến ánh sáng & chuyển động).

Khách hàng phản hồi ý kiến, chỉnh sửa, bổ sung để chốt bản thiết kế cuối cùng. Dịch vụ thiết kế chiếu sáng miễn phí của Paragon không bắt buộc quý khách hàng mua sản phẩm từ Paragon.

*Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, dịch vụ thiết kế chiếu sáng của Paragon sẽ được thực hiện trực tuyến.

ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG NGAY HÔM NAY