• 18-02-2023
  • 1806 Views

Những chứng nhận cần biết khi mua đèn LED?

Lí do nên sử dụng đèn LED hiện nay?

Đèn LED là công nghệ chiếu sáng duy nhất có thể cung cấp ánh sáng tiên tiến, tiện ích và thân thiện với môi trường. Đèn LED có thể đạt hiệu quả tiết kiệm và tiêu thụ điện năng ít hơn 85% so với bóng đèn sợi đốt. Vì đèn LED chỉ sử dụng một phần năng lượng của bóng dèn sợi đốt nên chi phí điện giảm đáng kể.

Thiết bị chiếu sáng của Paragon có độ bền và tuổi thọ cao càng giúp cho đèn LED đạt được hiệu quả tiết kiệm cao hơn. Tuổi thọ đèn LED từ 25.000 đến 50.000 giờ, tương phản hoàn toàn so với bóng đèn sợi đốt với tuổi thọ trung bình chỉ được 1.000 giờ. Chip LED có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn 17 năm trước khi cần thay mới.

Thiết bị chiếu sáng của Paragon được chứng nhận an toàn và đáng tin cậy. Không giống như hầu hết bóng đèn huỳnh quang truyền thống chưa một lượng lớn các chất độc hại và gây ô nhiễm, đèn LED hiện nay không chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân hoặc các loại khí độc hại khác. Ngay cả khi không được tái chế đúng cách, chúng vẫn không gây nhiễm bẩn đất và nước. Chúng cũng có thể được đốt để thu hồi năng lượng hoặc tái chế thành keo hay các vật dụng khác. Hơn nữa, độ bền của đèn LED cũng bao hàm ý nghĩa tiết kiệm nguyên liệu hơn là sản xuất bóng đèn sợi đốt, mang đến cho chúng ta một tương lai xanh, sạch hơn. Ngày nay, hầu hết các nguồn năng lượng mà chúng ta sử dụng đều không thể tái tạo. Do đó, chúng ta cần tiết kiệm năng lượng và giảm đi sự ấm lên toàn cầu bằng cách sử dụng đèn LED ngay bây giờ.

Cần quan tâm những chứng nhận gì khi mua đèn LED Paragon

Những chứng nhận mà PARAGON đã có

  • Chứng nhận Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).
  • Chứng nhận ISO 9001:2015.
  • Chứng nhận hợp quy.
  • Chứng nhận phân phối độc quyền (Chỉ áp dụng cho các đèn LED chống nổ EEW).

Chứng nhận Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3)

Gọi tắt là Trung tâm Kỹ thuật 3 (TT3), là tổ chức Khoa học và Công nghệ công lập trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) – Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST). Paragon luôn nâng cao chất lượng và yêu cầu về tính an toàn của sản phẩm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với định hướng phát triển của đất nước, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng luôn là tiêu chí số 1 trong công ty. Các sản phẩm của Paragon đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường/đưa vào sử dụng.

Chỉ số quang thông từ 100Lm đến 22.000Lm. Chỉ số an toàn màu ≥ 80Ra, đem đến ánh sáng trung thực, tự nhiên nhất cho chiếu sáng. Các sản phẩm được Kiểm định Chất lượng bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng số 1, với Slogan “CHẤT LƯỢNG LÀ TẤT CẢ” đều này chứng minh cho sự xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển. Paragon luôn kiểm tra chỉ số IP của đèn chiếu sáng ngoài trời trước khi đưa ra thị trường/đến tay của khách hàng, chỉ số IP đạt chuẩn có cấp bảo vệ IP65 tới IP68, Cùng với đó, Paragon sẽ cung cấp thêm những sản phẩm hỗ trợ chống thấm nước và chống bụi để tăng thêm tuổi thọ cho đèn LED (Máng đèn chống thấm, chống bụi…). Đối với các thiết bị chiếu sáng trong nhà, Paragon sẽ kiểm tra chỉ số an toàn điện của thiết bị trước khi đưa ra thị trường để tránh được những hậu quả không mong muốn xảy ra. Điện áp AC 200-240V/50-60Hz là chỉ số điện áp dành cho thiết bị chiếu sáng trong nhà.

Dưới đây là hình ảnh chứng từ của PARAGON được cấp từ TT3.

 

Dưới đây là một số mẫu đèn LED chiếu sáng tiêu biểu của Paragon đã được Trung tâm Kỹ thuật 3 kiểm định và kiểm tra IP trước khi đưa ra thị trường.

Để biết thêm chi tiết về các loại đèn LED chiếu sáng ngoài trời (Xem tại đây).

Để biết và hiểu thêm các thiết bị chiếu sáng của Paragon (Xem tại đây).

Để tham khảo thêm về  chỉ số IP (Xem tại đây)

Chứng nhận ISO 9001:2015

Tại Việt Nam hiện nay, đèn chiếu sáng cảnh quan, đô thị, sân vườn được sử dụng rất nhiều. Paragon có rất nhiều thiết bị chiếu sáng thích hợp sử dụng để trang trí ngoài trời. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đèn LED của Paragon luôn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy, Paragon được đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001:2015 là minh chứng cho việc Paragon đã hoàn toàn thành công trong việc áp dụng ISO 9001. Paragon luôn giữ vững vị thế và khẳng định là một thương hiệu Việt Nam có uy tín trên thị trường.

Paragon là một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách ổn định, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khẳng định chất lượng sản phẩm. Luôn nâng cao sự hài lòng, hình ảnh và uy tín với khách hàng thông qua việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và có hiệu lực trong hệ thống quản lý chất lượng. Paragon tự hào là nhà cung cấp cho các công trình lớn trên cả nước trong nhiều năm qua, trong kho của nhà máy, luôn luôn có sản phẩm đẻ phân phối trên toàn quốc. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, Paragon luôn có các khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi kho đến tay khách hàng. Bản thân Paragon luôn tự trao dồi và phát triển từ con người trong tổ chức đến bộ máy vận hành và từ nhà máy sản xuất PMT đến Paragon đều áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 để ngày càng hoàn thiện và nâng cao được chất lượng chiếu sáng.

Để biết thêm chi tiết về công ty Paragon (Xem tại đây)

 

Chứng nhận hợp quy

Chứng nhận hợp quy sản phẩm là hoạt động đánh giá và xác nhận một loại sản phẩm, hàng hóa cụ thể về mức độ của chúng so với các quy chuẩn tương ứng. Paragon đảm bảo sản phẩm, hàng hóa, khi sản xuất và kinh doanh an toàn, không gây hại  tới sức khỏe con người và môi trường, sản phẩm thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn RoSH xuất Châu âu. Tất cả các hàng hóa trước khi xuất khẩu và nhập khẩu đều phải có giấy chứng nhận hợp quy thì mới được lưu thông trên thị trường. Paragon luôn hoàn thành các thủ tục bắt buộc trước khi hàng hóa được cung cấp ra thị trường tới tay khách hàng/các nhà phân phối, nhà bán lẻ…

Paragon đảm bảo các sản phẩm có chất lượng và mức độ an toàn đạt chuẩn từ khâu sản xuất tới khâu sử dụng và tiêu thụ. Chứng nhận hợp quy minh chứng Paragon đã tuân thủ các quy định và chứng minh được các sản phẩm, hàng hóa của Paragon có chỉ tiêu kỹ thuật đảm bảo an toàn, chất lượng và đáp ứng yêu cầu trong quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Giấy chứng nhận hợp quy là công cụ Paragon kiểm soát quá trình sản xuất một cách toàn diện và duy trì được chất lượng sản phẩm một cách ổn định. Paragon đã tối ưu hóa được chi phí sản xuất kinh doanh do hạn chế được chi phí xử lý sai sót, lỗi hỏng trong quá trình sản xuất giúp Paragon phân bố các nguồn lực một cách hợp lý, giảm thiểu sự lãng phí và tăng năng xuất hoạt động.

Tại Việt Nam, hệ thống quy chuẩn kỹ thuật cùng ký hiệu quy chuẩn

  • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Kí hiệu: QCVN.
  • Quy chuẩn kỹ thuật địa phương. Kí hiệu: QCĐP.

Chứng nhận đại lý

Chứng nhận đại lý của thương hiệu đèn led Paragon tại Việt Nam là một minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của sản phẩm. Với chứng nhận này, khách hàng có thể yên tâm rằng họ đang mua sản phẩm chính hãng từ đại lý được ủy quyền của Paragon, đồng thời sẽ được hưởng chính sách bảo hành tương đương như khi mua sản phẩm trực tiếp từ Paragon. Điều này giúp nâng cao niềm tin của khách hàng và đảm bảo rằng họ sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm đèn led của Paragon. Ngoài ra, với chứng nhận này, đại lý cũng có thể yên tâm khi nhập và phân phối các sản phẩm của Paragon, đảm bảo sự ổn định và bền vững trong kinh doanh. Tóm lại, chứng nhận đại lý của Paragon là một dấu ấn quan trọng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo sự tin tưởng cho khách hàng tại thị trường đèn led Việt Nam.

Bạn có thể biết thêm các chứng từ về sản phẩm đèn LED của Paragon (Xem tại đây).

Paragon luôn cố gắng để có thể đáp ứng đủ các tiêu chí và cung cấp các loại đèn LED chất lượng đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm đèn LED Paragon được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn châu âu, các giấy chứng nhận kiểm định đều được công bố và minh bạch. Cung cấp dịch vụ thiết kế chiếu sáng miễn phí và tư vấn hỗ trợ các công trình từ cơ sở đến hoàn thiện, hãy liên hệ hotline : 09144 09142 để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.