• 14-01-2022
  • 733 Views

NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BÓNG ĐÈN LED THÔNG MINH.

Với thời buổi hiện đại và số hóa , tất cả các thiết điện tử đều được con người tạo ra một cách linh hoạt. Nhờ sự phát triển vượt bật của công nghệ. chúng ta có thể dễ dàng kết nối chúng qua Internet một cách dễ dàng; có thể tự điều chỉnh ánh sáng, cài đặt giờ tương thích với hệ điều hành điện thoại mà bạn đang sử dụng, thậm chí có thể sử dụng qua chuyển động của con người. Hãy cùng Paragon xem qua các lợi thế của đèn LED thông minh mang lại cho cuộc sống ta nhé.

Cụm từ bóng đèn thông minh được đề cập khá nhiều ở thời gian gần đây. Đây là loại bóng đèn phát sáng khi có dòng đèn chạy qua khi được điều khiển theo nhiều cách khác nhau như thiết bị điện thoại thông minh, remote điều khiển từ xa. Đa phần đèn led thông minh sẽ có các tính năng cụ thể như thay đổi màu sắc, điều chỉnh độ sáng và độc đáo hơn còn có loại đèn có chức năng hẹn giờ hay tương thích với các trợ lý ảo.

Các điểm nổi trội và hiệu năng của bóng đèn LED thông minh.

Điều khiển linh hoạt

Bạn sẽ không cần tìm công tắc cơ để bật hay tắt đèn khi sử dụng đèn led thông minh. Các đèn led thông minh có thể tương thích với các app ở điện thoại thông minh. Các bạn có thể thao tác trực tiếp ở điện thoại thông minh để bật tắt đèn. Ngoài ra , bạn có thể bật tắt đèn theo giọng nói nếu đèn thông minh có khả năng tích hợp với trợ lý ảo .Đèn Led Paragon cũng có các loại đèn led điều khiển bằng remote và đèn sensor cảm biến ánh sáng lẫn cảm biến chuyển động. Hiện nay, đèn led thông minh được ưa chuộng bởi các giới trẻ, mang đến sự tiện lợi và mang lại sự hiện đại trong lối sống của gia chủ. Hệ thống nhà thông minh(smarthome) đã và đang có được nhiều người biết đến và sử dụng khá nhiều trong năm 2021 và sẽ là 1 trong những xu hướng thiết kế đèn trong năm 2022.

Thiết kế tinh tế và phù hợp với mọi không gian.

Các loại bóng đèn thông minh hiện nay đều có thiết kết rất hiện đại, tinh tế với mọi nhu cầu chiếu sáng. Kể cả các loại bóng đèn đều có thiết kế đuôi đèn E27, kiểu đuôi đèn phổ biến tại Việt Nam, dễ dàng thay thế cái các loại bóng đèn thông thường.

Tiết kiệm và tiện lợi.

Việc đầu tư chi phí vào các công tắc đèn sẽ được cắt bỏ, thay vào đó, gia chủ có thể điều chỉnh trực tiếp bằng điện thoại thông minh hay remote và cả giọng nói.

Những tính năng hẹn giờ tự động bật tắt, hay việc quản lý tình trạng bật tắt của tất cả các đèn trong khuôn viên sống chỉ cần thao tác trên điện thoại thông minh. Có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng khi có các trường hợp quên tắt đèn tại một số nơi không sử dụng.

Cũng như các đèn led thông thường, tuổi thọ và chất lượng của bóng đèn LED thông minh cũng rất cao. Với mức đọ tiêu thụ điện năng thấp và có nhiều loại công suất khác nhau , các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích chiếu sáng.

Tuy mang lại sự tiện lợi và lối sống hiện đại cho gia chủ, nhưng đèn led thông minh lại có giá thành khá đắt. Hiện nay có khá nhiều hãng công nghệ ra mắt các loại bóng đèn thông minh. Các loại bóng đèn LED thông minh trên thị trường hiện nay có mức giá dao động từ vài trăm đến trên vài triệu đồng tùy chức năng và công suất. Với khoảng giá trên, nếu bạn chỉ mua 1 bóng thì có thể cũng không là vấn đề gì, nhưng bạn cần gắn nhiều bóng cho nhiều phòng trong nhà thì đây là một khoản đầu tư không hề nhỏ mà bạn cần cân nhắc kĩ. Giá thành của sản phẩm Bóng đèn LED thông minh phù hợp với nhu cầu chiếu sáng và tiết kiệm điện của gia đình có thu nhập vừa phải mà vẫn giúp họ có thể tiến đến ngôi nhà thông minh cho riêng mình.

Và đó là một vài thông tin mà Paragon muốn chia sẻ cho các bạn về bóng đèn LED thông minh. Lựa chọn được loại bóng đèn LED thông minh và mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và điện năng. Tuy mới giá khá cao so với các loại bóng đèn thông thường nhưng Bóng đèn LED thông minh sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng mới mẻ và khả năng tiết kiệm điện năng trong thời gian lâu dài.