• 09-04-2019
  • 2491 Views

Những điều bạn cần biết về đèn chống thấm chống bụi

1. Ưu điểm của đèn chống thấm chống bụi:

Với khả năng chống thấm, chống bụi tốt ngoài khả năng chiếu sáng đèn còn mạng lại sự an toàn cho người sử dụng. Cụ thể là:

Khả năng chống thấm, chống bụi giúp ngăn ngừa tác động, ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết giúp tăng tuổi thọ của đèn

Khắc phục vấn đề chập, cháy do độ ẩm cao, hơi nước hoặc nước thâm nhập và bên trong máng đèn, giúp tiết kiệm chi phí nâng cao năng xuất lao động.

Được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, đèn có khả chống sự xâm nhập các vật thể từ 1mm trở lên và chống sự xâm nhập của nước, hơi nước từ mọi hướng.

Cấu tạo từ những vật liệu cao cấp giúp nâng cao tính bền dẻo, chống chịu va đập tốt. Chịu ảnh hưởng từ môi trường cực tốt.

Chụp đèn được làm từ nhựa cao cấp trong suốt dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khi cần.

Đèn sử dụng bóng đèn LED T8 cho khả năng chiếu sáng cao hơn 50% bóng huỳnh quang và tuổi thọ gấp nhiều lần.

Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội phù hợp cho mục đích kinh doanh, tiết kiệm tối đa chi phí thay thế sửa chữa.

Dễ dàng lắp đặt thay thế cũng như bảo trì.

Chế độ bảo hành sản phẩm cực tốt kéo dài đến 2 năm.

2. Ứng dụng đèn chống thấm chống bụi:

Đèn được thiết kế phù hợp với môi trường có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước, bụi bẩn. Tiêu biểu là các nhà xưởng hay các công trình công cộng….
Một số nơi thường lắp đặt loại đèn này như: Kho lạnh, phân xưởng, gara, bể bơi, dưới hầm…

3. Mua đèn chống ẩm chống bụi ở đâu tại Hồ Chí Minh:

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp thiết bị chiếu sáng nói chung cũng như đèn chống ẩm chống bụi nói riêng. Tuy nhiên, bên cạnh các cửa hàng uy tín thì có không ít cửa hàng kém chất lượng cung cấp các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ nhằm kiếm lợi nhuận.

Vì vậy, khi lựa chọn cửa hàng để mua sản phẩm bạn cần thật chú ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Một trong số cửa hàng uy tín tại Hồ Chí Minh là Paragon, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, Paragon tự hào cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng chính hãng và mức giá tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website: https://paragon.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa thiết bị chiếu sáng phù hợp bạn nhé!