• 18-08-2022
  • 358 Views

Paragon Đồng Hành cùng ĐH Bách Khoa – ĐHQG TPHCM trong Đại Hội Đoàn Trường lần thứ XVIII – Nhiệm kỳ 2022-2024

Ngày 15.8.2022 vừa qua, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM đã tổ chức Đại  hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 tại hội trường A5, Trường ĐH Bách Khoa HCM cơ sở 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức Đại hội được diễn ra chỉn chu và tốt đẹp, Công ty TNHH SX TM Minh Hưng Long – Đèn Led Paragon hân hạnh đồng hành cùng trường ĐH Bách Khoa gửi tặng đến hơn 200 đại biểu, khách mời tham dự những phần quà lưu niệm, cùng với lời chúc Đaị hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong những năm qua,dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của các cấp uỷ Đảng, nhà trường, Đoàn thể, sinh viên Bách khoa vừa hồng về nhân cách, vừa chuyên về kỹ năng để xứng với 16 chữ vàng mà Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng: “Tuổi trẻ Bách khoa: Giỏi chuyên môn – Vững chính trị – Sáng tâm hồn – Khoẻ thể chất”. Trên tinh thần đó, Đại hội đã tổng kết và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 -2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn – Hội sinh viên đã hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2022 với nhiều kết quả tích cực. Bên cạnh đó, Đại hội cũng ra mắt Ban Chấp Hành Đoàn trường Đại học Bách Khoa khóa XVIII , nhiệm kỳ 2022-2024. Tại đại hội , các đại biểu thanh niên tiên tiến được biểu dương, tôn vinh là những điển hình tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ thành phố, với những câu chuyện giản dị mà ý nghĩa sâu sắc, những việc làm bình thường mà có sức truyền cảm hứng lớn lao. Đây cũng là danh hiệu cao quý, khẳng định việc tiếp nối lan tỏa các giá trị tốt đẹp trong xã hội, truyền đi những thông điệp ý nghĩa cho thế hệ trẻ rèn luyện, phấn đấu học tập và làm theo lời Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực.

Trong Đại hội lần này, Paragon vinh dự được sánh vai cùng các đối tác lớn như Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricon, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phong, Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Đô thị và Giao Thông Trainco Group, cũng như các đơn vị khác. Chân thành cảm ơn Đoàn trường ĐH Bách Khoa đã gửi thư mời tham dự đến Paragon. Chúc các đại biểu nói chung, đặc biệt là các thành viên Ban chấp hành nói riêng, có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết, đam mê để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng, phát triển đất nước thêm giàu mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại Hội Đoàn Trường:

Toàn cảnh Đại Hội Đại Biểu

Paragon chuẩn bị các phần quà cho các Đại Biểu

Tặng quà cho Đại Biểu

Trao tặng các phần quà đến tay các Đại Biểu