• 07-12-2020
  • 1915 Views

Paragon hợp tác cùng Hệ thống TTTM GO! Việt Nam

Tập đoàn bán lẻ Central Group của Thái Lan – Chủ sở hữu chuỗi siêu thị Big C, Metro và Nguyễn Kim đến nay đã có 7 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Ở những diễn biến mới nhất Tập đoàn này đang muốn mở rộng phạm vi hoạt động và sức ảnh hưởng của mình với việc cho ra mắt hàng loạt các trung tâm thương mại (TTTM) mang thương hiệu GO! Đây là mô hình trung tâm thương mại chuyên nghiệp, lần đầu tiên được Central Group triển khai ở Việt Nam.

Hiện nay mạng lưới của Central Group tại Việt Nam bao gồm 35 trung tâm thương mại, 230 siêu thị, cửa hàng điện tử và các nhà bán lẻ khác với mức độ bao phủ gần 40 tỉnh thành trên cả nước và đặt mục tiêu có mặt tại 55/63 tỉnh thành trong tương lai gần. TTTM GO! Việt Nam là một phần trong chiến lược mở rộng của Central, và sẽ mở 6 trung tâm thương mại GO! Mall mới cũng như chuyển đổi 4 siêu thị Big C thành trung tâm thương mại tại Việt Nam trong năm nay.

Đồng hành cùng sự phát triển mở rộng của Central Group nói riêng cũng như sức phục hồi của nền kinh tế cả nước sau đại dịch nói chung, Paragon vinh dự là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng chất lượng cao cho những TTTM GO! Đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ công nhân viên trình độ cao cùng với công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất và vận hành Paragon mong muốn mang đến những sản phẩm cao cấp và chất lượng đến với người tiêu dùng, cung cấp trải nghiệm chiếu sáng hoàn hảo khi quý khách hàng đến mua sắm, vui chơi, giải trí tại các TTTM GO! Trên khắp đất nước.

Paragon với những chuyên gia chiếu sáng đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm và chứng chỉ quốc tế đã lên kế hoạch và tiến hành thiết kế chiếu sáng cho các TTTM GO! với các hạng mục chiếu sáng ngoại cảnh như Chiếu sáng hắt tường, sân bãi, lối vào, Façade,… cộng với chất lượng tuyệt đối từ chất liệu bên ngoài đến tiêu chuẩn chống thấm chống bụi bắt buộc đối với các thiết bị chiếu sáng ngoài trời, Paragon tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với GO! và tạo được những ấn tượng mạnh mẽ đối với những người đi đường.

Một trong các bản Render chiếu sáng Paragon xây dựng cho GO! Việt Nam

Các dự án TTTM GO! Paragon đang tham gia

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GO! THÁI NGUYÊN

Vị trí: TP. THÁI NGUYÊN

Khởi công            May 2020

Hoàn công           Feuary 2021

Tổng diện tích sàn xây dựng là 37.326 m2. Khối trung tâm thương mại gồm 3 tầng nổi và 1 tầng lửng đậu xe máy; Các hạng mục phụ trợ gồm sân vườn, diện tích cho giao thông mặt đất, đỗ xe mặt đất và tiếp cận cho phương tiện chữa cháy, bố trí trên diện tích ngoài nhà khoảng 12.076 m2.

Trung Tâm Thương Mại và Siêu Thị GO! Bà Rịa

Vị trí: TP. BÀ RỊA

Khởi công            March 2020

Hoàn công           December 2020

Quy mô gồm 1 tầng hầm, 2 tầng cao, 3 tầng lửng, tầng mái và sân thượng với tổng diện tích hơn 46.000 m2.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & SIÊU THỊ GO! – BẾN TRE

Vị trí: TP. BẾN TRE

Khởi công            March 2020

Hoàn công           August 2020

Quy mô dự án gồm 2 tầng cao, tổng diện tích gần 45.000 m2.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GO! THÁI BÌNH – THÁI BÌNH

Vị trí: TP. THÁI BÌNH

Khởi công            November 2020

Hoàn công           June 2022

TTTM có quy mô 2 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 29.000m2

Với đặc tính chuyên dụng cho những khu vực rộng lớn như những TTTM như GO! Paragon ưu tiên những thiết bị chiếu sáng cao cấp với những linh kiện, Chip LED từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc với quang thông cao và độ hoàn màu tiệm cận với ánh sáng mặt trời cùng với tuổi thọ lâu dài đảm bảo cho quý khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo và thoải mái nhất tại GO! Việt Nam.