• 10-10-2022
  • 1886 Views

Paragon x Đại Học Bách Khoa HCM – Lễ Nhập Môn Khoá 2022 – Khoa Điện – Điện Tử

Ngày 09/10/2022, với sự hợp tác giữa Khoa Điện –  Điện tử , trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM và Paragon, thuộc dự án Doanh Nghiệp – Giảng Đường, Paragon đã có cơ hội đồng hành cùng Khoa Điện –  Điện tử trong buổi “Lễ Nhập Môn” cho tân sinh viên năm học 2022-2023 với chương trình “An toàn trên mọi nẻo đường với Paragon”.

Với mục đích mang đến an toàn khi tham gia giao thông, Paragon đã gửi tặng hơn 760 phần quà cho các bạn tân sinh viên tham gia trong buổi lễ nhập môn. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại toàn nhà B1 của đại học Bách Khoa TP.HCM với sự tham gia của Thầy khoa trưởng, Thầy phó khoa cùng với các Giảng viên trong Khoa Điện –  Điện tử và toàn thể hơn 750 bạn sinh viên.

Khai mạc buổi định hướng, Thầy Khoa trưởng Khoa Điện –  Điện tử đã giúp các bạn Tân sinh viên biết được sự hình thành và phát triển Trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM nói chung và Khoa Điện –  Điện tử  nói riêng và những thành tích suất sắc của Thầy và Trò trong khoa . Bên cạnh đó các bạn còn được thầy, cô tuyên truyền giáo dục pháp luật văn hóa sinh viên, giới thiệu các chương trình học của Khoa Công Nghệ Điện Tử và hướng dẫn các bạn đăng ký học phần.

Bên cạnh đó, đại diện Paragon, ông Nguyễn Văn Hoàng cũng đã có mặt tham dự và chia sẻ những tầm nhìn định hướng về giáo dục và mối liên kết giữa doanh nghiệp và nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, MM, đại diện Paragon chia sẻ về mối gắn kết giữa doanh nghiệp và giáo dục của nhà trường

vào cuối buổi Lễ Nhập Môn, Paragon đã trao tặng các phần qua đến tay các bạn sinh viên và nhận được sự yêu thích từ các tân sinh viên khoa điện – điện tử năm nay.

Các bạn chi đoàn đã hỗ trợ rất nhiều trong công tác chuẩn bị và trao đến những phần quà đến tay các bạn tân sinh viên

Một lần nữa, Paragon xin chân thành cám ơn Khoa Điện – Điện Tử , trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM đã tạo ra một cơ hội cho các doanh nghiệp lớn nhỏ nói chung và Paragon nói riêng có thể tiếp sức cho các mầm non tuổi trẻ phát triển và cùng nhau xây dựng cộng động và phát triển nước nhà.