• 19-11-2022
  • 1622 Views

Paragon x DIALux – Webinar Hướng dẫn thiết kế chiếu sáng DIALux Evo 11.

Ngày 18.11.2022 vừa qua, Paragon có cơ hội hợp tác cùng DIALux Châu Á tổ chức một buổi webinar hướng dẫn thiết kế chiếu sáng DIALux Evo 11 vào lúc 9:00 sáng (GMT+7). Buổi hướng dẫn diễn ra tốt đẹp với hơn 100 người tham dự.

Đại diện DIALux Châu Á, Sindy Wu – chuyên viên DIALux đã có thời gian giới thiệu đôi chút về công ty DIALux  cũng như các tính năng mới của DIALux 11 và các cập nhật mới so với phiên bản cũ.

Nội dung buổi hướng dẫn sẽ đi sâu hơn về tính năng mới của DIALux evo 11 và các thay đổi trên giao diện phần mền và cập nhật giao diện Plugin mới.

Đại diện DIALux Châu Á –  Sindy Wu còn ứng dụng tính năng tính toán ánh sáng với sự kết hơp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo .

Với tính năng mới, DIALux có thể tính toán năng lượng tiết kiệm được trong các công trình và lượng ngân sách tiết kiệm khi ứng dụng các loại đèn của Paragon vào các công trình khác nhau.

Với sự hỗ trợ và hướng dẫn của đại diện DIALux Châu Á và sự tham gia đông đủ của mọi người đã tạo nên một buổi hướng dẫn thành công cho không chỉ Paragon nói riêng mà tất các mọi người nói chung.
Paragon chân thành cám ơn sự hợp tác cùng DIALux và các bạn tham dự vào buổi hướng dẫn vừa qua và hẹn các bạn vào một buổi hướng dẫn tiếp theo trong thời gian sắp tới.