• 24-10-2022
  • 552 Views

Paragon x IUH – Định Hướng Chuyên Ngành – Khoa Công nghệ Điện Tử

Ngày 21/10/2022 vừa qua, đại diện Công ty Minh Hưng Long (thương hiệu đèn led PARAGON), đại diện các công ty điện lực và tư vấn điện khu vực Miền Nam, đã có cơ hội đồng hàng cùng Trường Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh trong buổi “Định Hướng Chuyên Ngành” cho các bạn sinh viên năm 2 của khoa Công nghệ Điện.

Tại buổi định hướng chuyên ngành, nhằm mục đích giúp các em sinh viên có cái nhìn rõ hơn, hiểu rõ hơn về chuyên ngành Kỹ thuật điện và chuyên ngành Năng lượng tái tạo cũng như cơ hội và vị trí việc làm của 2 chuyên ngành này. Từ đó, các em có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp cho mình trong năm tiếp theo. Paragon rất lấy vinh dự khi được mời đến tham gia vào buổi talkshow và cũng có những ý kiến cũng như chia sẻ sâu sắc cho các bạn sinh viên.

Ông Nguyễn Văn Hoàng – Trưởng phòng Marketing công ty đèn led Paragon chia sẻ những ý kiến và định hướng cho các bạn sinh viên năm 2.

Các bạn sinh viên cũng rất tò mò và chưa xác định được chuyên ngành cho thời gian tới nên rất tích cực đưa ra những câu hỏi đến các thầy cô và các khách mời.

Vào cuối buổi định hướng, Paragon cũng có những món quà nho nhỏ tặng cho các bạn sinh viên cũng như các đối tác của trường và các giáo viên bộ môn chuyên ngành.

Paragon rất hi vọng sau buổi định hướng, các bạn sinh viên sẽ có góc nhìn đa diện và trực quan hơn cũng như lựa chọn kỹ càng cho các chuyên ngành học sắp tới.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn đại diện Trường Đại học Công Nghiệp, Thầy trưởng, phó khoa công nghệ điện, cũng như các thầy cô bộ môn và các đối tác khác đã cùng nhau tạo nên một buổi định hướng chuyên ngành thành công.

Trân trọng,