• 10-10-2022
  • 2769 Views

Paragon x IUH – Định Hướng Giáo dục – Khoa Công nghệ Điện Tử

Ngày 08/10/2022, với sự hợp tác giữa Khoa Công Nghệ Điện Tử , trường Đại Học Công Nghiệp TP. HCM và Paragon, thuộc dự án Doanh Nghiệp – Giảng Đường, Paragon đã có cơ hội đồng hành cùng Khoa Công Nghệ Điện trong buổi “Định Hướng Giáo Dục” cho tân sinh viên K18 năm học 2022-2023 với chương trình “An toàn trên mọi nẻo đường với Paragon”.

Với mục đích mang đến an toàn khi tham gia giao thông, Paragon đã gửi tặng hơn 800 phần quà cho các bạn tân sinh viên tham gia trong buổi định hướng. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường A7 của đại học Công Nghiệp TP.HCM với sự tham gia của Thầy khoa trưởng, Thầy phó khoa cùng với các Giảng viên trong Khoa Công Nghệ Điện và toàn thể hơn 800 bạn sinh viên.

Khai mạc buổi định hướng, Thầy Mai Thăng Long –  Tiến sĩ, Khoa trưởng Khoa Công Nghệ Điện Tử đã giúp các bạn Tân sinh viên K18 biết được sự hình thành và phát triển Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Khoa Công Nghệ Điện Tử nói riêng và những thành tích suất sắc của Thầy và Trò trong khoa . Bên cạnh đó các bạn còn được thầy, cô tuyên truyền giáo dục pháp luật văn hóa sinh viên, giới thiệu các chương trình học của Khoa Công Nghệ Điện Tử và hướng dẫn các bạn đăng ký học phần…

Bên cạnh đó, đại diện Paragon, ông Nguyễn Văn Hoàng cũng đã có mặt tham dự và chia sẻ những tầm nhìn định hướng về giáo dục và mối liên kết giữa doanh nghiệp và nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, MM, đại diện Paragon cùng Thầy Trưởng Khoa, phó khoa và các giáo viên của khoa công nghệ điện tử

vào cuối buổi giáo dục định hướng, Paragon đã trao tặng các phần qua đến tay các bạn sinh viên và nhận được sự yêu thích từ các tân sinh viên khoa điện năm nay.

Các bạn chi đoàn đã hỗ trợ rất nhiều trong công tác chuẩn bị và trao đến những phần quà đến tay các bạn tân sinh viên

Một lần nữa, Paragon xin chân thành cám ơn Khoa Công Nghệ Điện – Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM đã tạo ra một cơ hội cho các doanh nghiệp lớn nhỏ nói chung và Paragon nói riêng có thể tiếp sức cho các mầm non tuổi trẻ phát triển và cùng nhau xây dựng cộng động và phát triển nước nhà.