• 16-11-2022
  • 636 Views

Paragon x NTT – Lễ chào đón tân sinh viên khoa Kiến Trúc-Nội Thất- Mỹ Thuật ứng dụng

Ngày 12 tháng 11 vừa rồi, Paragon hân hạnh đồng hành trong buổi lễ Chào Đón Tân Sinh Viên khóa 2022 của khoa Kiến Trúc-Nội thất- Mỹ thuật ứng dụng trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Lễ Hội Chào Đón Tân SV K22 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Quý khách mời, cùng các Thầy Cô trong khoa và các phòng ban trong trường.

Đại diện Paragon, ông Nguyễn Văn Hoàng đã có những chia sẻ về phát triển ba giá trị cốt lõi 3P = Profit + People + Planet thông qua dự án Doanh Nghiệp – Giảng Đường (EEP), trong đó nhấn mạnh về People (con người) và Planet (môi sinh) là các giá trị xã hội nên hướng tới nhằm tạo sự phát triển bền vững.

Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm lại các hoạt động tiểu biểu tại buổi lễ:

PGS.TS.KTS. Nguyễn Thị Hạnh Nguyên– Trưởng khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng đang đón tiếp đại diện Paragon – ông Nguyễn Văn Hoàng, MM.

Dàn giảng viên “xịn xò” của khoa

Trao thưởng cho các sinh viên ưu tú:

Màn trình diễn văn nghệ sôi động của các bạn khóa trước để chào đón Tân sinh viên.

Tiết mục diễn thời trang vô cùng ấn tượng.

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến phần giao lưu câu lạc bộ các ngành:

Khách mời và cô Thủy (Phó khoa),cô Nguyên (Trưởng khoa) cùng nhau lưu giữ lại khoảnh khắc trao nhau những “tấm lòng son”.

Đại diện Paragon, ông Nguyễn Văn Hoàng, cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các “chồi non tương lai của nước nhà”.

Cô Nguyên gửi đến ông Hoàng bó hoa nồng thắm cùng lời cảm ơn Paragon đã đồng hành cùng khoa.

Sau buổi lễ, các thầy cô giảng viên và các đại diện khách mời đã có một buổi tiệc thân mật cùng nhau nhằm gắn bó thêm tình hữu nghị.

Chương trình không thể thành công tốt đẹp nếu thiếu đi sự hiện diện của hơn 500 sinh viên khoa Kiến Trúc – Nội Thất – Mỹ Thuật Ứng Dụng trong ngày hôm ấy.

Paragon mến chúc tất cả những nhân vật chính của chương trình bắt đầu chặng đường mới thành công rực rỡ và sẽ có cho mình một thanh Xuân tươi đẹp trên giảng đường Đại học này nhé!