• 14-02-2023
  • 425 Views

Lắng đọng cảm xúc tại bữa tiệc tất niên Year End Party 2023: Kỷ niệm 25 năm – Nỗ lực hôm nay – Kiến tạo ngày mai

Ngày 15/01 vừa qua, gần hơn 400 thành viên đại gia đình Minh Hưng Long đã tham gia bữa tiệc tất niên Year End Party cũng như kỉ niệm 25 năm – Nỗ lực hôm nay – Kiến tạo ngày mai để cùng nhau tiễn năm cũ qua và đón chào năm mới 2023 Quý Mão thắng lợi, vươn xa. 

Bữa tiệc Year End Party 2023 với sự tham dự của gần 400 thành viên đại gia đình Minh Hưng Long Trong không khí ấm cúng, sang trọng của bữa tiệc, mọi cung bậc cảm xúc đã được tái hiện một cách thật rõ nét và trọn vẹn.

  • Là cảm xúc tự hào khi cùng nhau nhìn lại hành trình cố gắng, nỗ lực để cán đích thành công và tạo nên một năm 2022 thắng lợi.
  • Là những giọt nước mắt hạnh phúc khi cùng nhau vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất năm.
  • Là những nụ cười rạng rỡ, hào hứng khi cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” độc đáo, sáng tạo.
  • Là cảm giác gay cấn, hồi hộp khi cùng bốc thăm và tìm ra những cái tên may mắn nhất nhận được những giải thưởng giá trị hấp dẫn ngay tại chương trình
  • Và là khí thế hào hùng, quyết tâm khi tất cả cùng nhau hô vang khẩu hiệu để chào đón một năm mới 2023 vươn cao vươn xa, tự hào chiến nắng.

Xin được chúc mừng những tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc nhất năm 2022. Chúc mừng những tiết mục văn nghệ độc đáo, hấp dẫn đã giành được giải thưởng cao nhất tại chương trình.

 

Phần bốc thăm may mắn với những giải thưởng hấp dẫn

Chúng ta đang ở thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Khép lại một năm 2022 đáng nhớ, Minh Hưng Long hãy cùng đoàn kết hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để tự tin chào đón một năm 2023 vươn cao vươn xa, tự hào chiến thắng.

Hãy cùng Minh Hưng Long nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại bữa tiệc Year End Party 2023 qua những hình ảnh đầy đủ hơn tại LINK dưới đây:

Paragon Year End Party 2022 :  Xem tại đây