• 08-08-2020
  • 1871 Views

Phòng Gym cải thiện hiệu quả kinh doanh với đèn LED như thế nào?

Nhiều chủ phòng Gym hiện nay đang ngày càng đẩy mạnh việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED để giảm năng lượng tiêu thụ và cải thiện chất lượng ánh sáng.

Đảm bảo tiết kiệm năng lượng và chất lượng ánh sáng vượt trội đã mang đến những lợi ích to lớn cho những ai đang vận hành phòng Gym. Tiết kiệm năng lượng, siêu sáng, chiếu sáng đồng bộ là những từ thường được nhắc đến để cải thiện trải nghiệm khách hàng. Chỉ số hoàn màu tối ưu, ánh sáng không nhấp nháy, không tạo ra các bóng mờ, không gây chói là những yếu tố tạo nên sự khác biệt của đèn LED mang đến môi trường thoải mái cho các Gymer.

Trong phòng Gym, màu ánh sáng khác nhau sẽ tạo nên tầm nhìn và cảm giác khác nhau nên cũng cần được chú trọng. Đèn Led Paragon, một thương hiệu chất lượng cao trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á đã và đang tạo nên những Series đèn LED cao cấp và đều có 3 lựa chọn màu sắc Trắng – Vàng – Trung tính có thể tích hợp Dimmer đảm bảo không gian sẽ có độ sáng và màu sắc phù hợp nhất cho từng bài tập và buổi tập trong ngày.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn nhiệt độ màu phù hợp nhu cầu chiếu sáng của bạn

Biến năng lượng tiết kiệm thành ROI

ROI (Return on Investment): tỉ suất hoàn vốn trong hoạt động kinh doanh

Lợi ích dễ thấy nhất khi chuyển sang sử dụng công nghệ LED là nâng cao hiệu suất của hệ thống chiếu sáng. Điều này sẽ tác động ngay lập tức đến chi phí điện hàng tháng với mức năng lượng tiết kiệm có thể lên đến 80%. Những tính toán ROI thông thường đã chỉ ra rằng bạn có thể hoàn lại vốn đã đầu tư cho đèn LED chỉ sau 3 tháng so với dùng những loại đèn thông thường khác. Thêm vào đó, đèn LED có thể làm giảm cả năng lượng tiêu tốn cho…máy điều hòa vì chúng tỏa nhiệt ít hơn rất nhiều so với những loại đèn truyền thống. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho phòng Gym vì máy điều hòa thường được bật đến 24h mỗi ngày.

Giảm chi phí bảo trì

Trong quá khứ, chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang trong phòng Gym thường không hiệu quả vì rất khó bảo trì. Những phòng Gym lớn có trần rất cao, để bảo trì đèn và các phụ kiện đi kèm thường mất rất nhiều công sức và chi phí. Thêm vào đó, các phòng Gym thường phải dừng hoạt động hoặc bảo vệ bằng nhiều thiết bị khác nhau khi cần bảo trì. Những chi phí bảo trì này sẽ được giảm đến mức tối thiểu nếu chuyển sang sử dụng công nghệ LED.

Xem thêm: Vì sao đèn Led Bulb không dễ bị vỡ?

Nắm quyền kiểm soát

Để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng, bạn có thể tích hợp Dimmer hoặc kết hợp Cảm biến ánh sáng và chuyển động ở một số khu vực thích hợp. Tối ưu tiết kiệm năng lượng thông qua việc phát hiện chuyển động và ánh sáng sẽ đảm bảo bất kỳ khu vực nào cũng sẽ được chiếu sáng khi cần sử dụng và mang đến một bộ mặt hiện đại hơn cho các phòng Gym.

Tăng mức độ hài lòng khách hàng

Ngoài những giá  trị thực tế về tiết kiệm và chất lượng ánh sáng, Paragon còn mang đến những cảm xúc tích cực và những giá trị gia tăng quý giá cho những phòng Gym bằng những sản phẩm độc đáo và phá cách. Series đèn LED thanh từ nhà Paragon với thiết kế hiện đại, mang hơi hướng công nghiệp 4.0 sẽ cho không gian phòng Gym thêm hầm hố và thu hút được nhiều hội viên yêu thích sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, năng động khi đến phòng tập.

Nhiều chủ phòng Gym đang dần bắt kịp xu hướng với hệ thống LED chiếu sáng hiện đại. Tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng là một vài trong số vô vàng lợi ích mà đèn LED có thể mang đến cho hoạt động kinh doanh của các phòng Gym. Công nghệ LED đã và đang tiếp tục cải tiến và hoàn thiện với những chức năng và ưu điểm mới. Cải thiện hiệu quả kinh doanh và trải nghiệm khách hàng tại phòng Gym của bạn ngay hôm nay với đèn LED Paragon.

Xem thêm: