• 10-01-2020
  • 2628 Views

SẼ XẢY RA CHUYỆN GÌ NẾU KHÔNG CÓ ĐÈN SẠC KHẨN CẤP

Mặc dù không mong muốn nhưng cuộc sống của chúng ta vẫn đã, đang và sẽ xảy ra những sự cố bất ngờ mà không thể lường trước được gây ra thiệt hại lớn đến người và của như động đất, hỏa hoạn…

Hãy thử tưởng tượng, bạn sẽ phải làm gì nếu như đang ở trong tòa nhà kín gặp sự cố cháy nổ, thang máy không thể hoạt động còn hệ thống đèn chiếu sáng thì hư hỏng nặng. Thiếu ánh sáng, thiếu sự hỗ trợ của người khác, chỉ có một mình bạn trong tình huống éo le như vậy, bạn phải thoát ra như thế nào? với tâm trạng hoảng loạn và mất phương hướng thì một thiết bị cung cấp ánh sáng cho bạn để tìm được lối ra cầu thang bộ là vô cùng cần thiết và thực sự hữu hiệu trong tình huống trên.

 

Lí do đèn sạc khẩn cấp trở thành vị cứu tinh trong các trường hợp khẩn cấp là:

Đèn sạc khẩn cấp hay còn gọi là  đèn chiếu sáng sự cố sử dụng cho chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện như lối thoát hiểm exit tòa nhà, hành lang, cầu thang, lối đi cho garage nhằm giúp cho mọi người tìm đường thoát hiểm nhanh chóng.

Ở trạng thái bình thường, đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp không hoạt động, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp chỉ làm việc khi có sự cố, và nguồn điện cung cấp bị ngắt hay gián đoạn. Tất cả diễn ra một cách hoàn toàn tự động, hệ thống đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp hoạt động ngay lập tức khi có các sự cố về điện.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến độc giả một loại đèn sạc khẩn cấp cải tiến mới của thương hiệu Paragon, với những đặc điểm ưu việt

Đèn sạc khẩn cấp PEMD21SW với 2 bóng đèn hình mắt mèo nổi bật. Chiếu sáng tốt
với chóa đèn được phủ một lớp phản quang hiệu suất cao, tăng khả năng chiếu sáng của chíp LED, màu sắc chuẩn xác trong độ hoàn màu CRI đạt đến 80ra. Tiết kiệm điện, khả năng duy trì sáng vượt trội lâu dài trên 3 giờ đồng, sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (3X1.2V-1.0Ah)
Công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng tới 80% chi phí cho hoạt động chiếu sáng.  Thách thức mọi môi trường khắc nghiệt, mà các loại đèn khác bị tạm dừng hay mất khả năng hoạt động.

Đặc biệt đèn có thể chịu nhiệt tốt từ -10 ~ 45 độ C, không có thủy ngân, hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe của bạn.

Đèn sạc khẩn cấp PEMD21SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp thường được lắp đặt tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn… gắn ở các vị trí sau đây:

Mỗi cửa thoát hiểm

Lối thoát

Giao lộ hành lang

Bên ngoài mỗi lối ra cuối cùng và trên các lối thoát bên ngoài

Gần biển hiệu thoát hiểm khẩn cấp

Cầu thang

Cần thêm thông tin và hỗ trợ về việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những lời khuyên từ những chuyên gia về chiếu sáng của công ty. Những nhà thiết kế chiếu sáng của chúng tôi sẽ phác thảo và đề suất những kế hoạch chiếu sáng dành riêng cho không gian của bạn hoàn toàn miễn phí.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thay đổi của sống của bạn với hệ thống LED chiếu sáng Paragon.

Nhấn vào đây để xem thêm các sản phẩm đèn sạc khẩn cấp mới nhất.