• 20-11-2021
  • 1926 Views

TẠI SAO LẠI CÓ TEM PCCC TRÊN CÁC ĐÈN THOÁT HIỂM VÀ ĐÈN CHIẾU SÁNG KHẨN CẤP CỦA PARAGON? MỤC ĐÍCH LÀ GÌ ?

Hiện nay các đèn thoát hiểm trôi nổi trên thị trường đang là vấn đề lo ngại nhất cho  người dùng. Thứ nhất , chất lượng kém không đảm bảo được độ chiếu sáng, tuổi thọ đèn cũng như độ an toàn khi lắp đặt. Ngoài ra , khi các khách hàng của Paragon mua các sản phẩm đèn thoát hiểm, đèn chiếu sáng khẩn cấp đều yêu cầu có các chứng từ về phòng cháy chữa cháy và có thể yêu cầu công chứng để xác thực dù mua nhiều hay mua ít. Vì vậy, nắm bắt được sự tin tưởng và giảm thiểu đi các vấn đề nêu trên, Paragon đã cố gắng chuyển đổi số và đã có tem phòng chống cháy chữa cháy trên các đèn thoát hiểm, đèn chiếu sáng sự cố

Về chi tiết của tem PCCC nhà Paragon là tem loại C. Tem bao gồm series 9 số và có cả mã QR cho người dùng có thể quét kiểm tra bằng điện thoại thông minh để truy xuất được ngày cấp tem, giấy chứng nhận và đơn vị đăng lý team PCCC, ngoài ra chúng ta có thể xem được số lần người dùng đã kiểm tra tem PCCC. Mặt khác, việc sử dụng tem PCCC còn một lần nữa khẳng định lại chất lượng, độ uy tín và cũng như giúp khách hàng nhận biết được hàng thật, hàng giả khi mua đèn có thương hiệu Paragon.

Việc kiểm tra cũng rất đơn giản, đối với hệ điều hành IOS của các dòng máy iphone, Khách hàng có thể quét thông qua camera của máy hoặc sử dụng  ứng dụng Zalo để quét mã QR. Sau khi quét, sẽ hiện ra đường link để bạn có thể truy cập. Kết quả sẽ trả lại sau khi nhấp vào link là các thông tin đã nêu trên.

Còn về các dòng máy hệ điều hành android, các bạn có thể quét mã QR thông qua ứng dụng Zalo, và các thao tác sau cũng như các dòng máy IOS. Các bạn lưu ý một điều là kết quả sẽ chỉ hiện ra khi tem PCCC đã được kích hoạt nhé. Đối với tem sử dụng công nghệ quét mã QR truy xuất nguồn gốc nếu chưa được kích hoạt, khi quét mã Qrcode sẽ hiện thông tin như sau.Và Paragon đã có một video hướng dẫn chi tiết các thao tác tra cứu và truy xuất nguồn gốc trong thời gian tới.

Để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, bên cạnh việc dán tem PCCC, Paragon đã và đang phát triển hệ thống kiểm tra truy xuất nguồn gốc của sản phẩm và chế độ bảo hành qua mã QR. Khách hàng có thể kích hoạt bảo hành, truy xuất nguồn gốc, các thông tin chi tiết qua app của Paragon. Tất cả sẽ được đưa vào dữ liệu, không cần giữ hóa đơn mua hàng ,giấy bảo hành như trước nữa.

Để mua được các đèn LED chính hãng và chất lượng từ Paragon, các bạn có thể đến trực tiếp showroom chính thức  hoặc các đại lý có giấy chứng nhận từ Paragon để có mua được các sản phẩm đèn led chất lượng, đảm bảo được uy tín.