• 28-03-2019
  • 3874 Views

Tại sao nên sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng?

Trong thời gian gần đây, các vụ cháy nổ xảy ra ngày càng trở nên nhiều, do đó đã gây thiệt hại vô cùng nặng nề về người và cả về tài sản. Trước thực trạng này, nhiều người đã nâng cao ý thức để có thể phòng ngừa cháy nổ hơn chữa cháy, đồng thời trang bị thêm một số thiết bị cần thiết để bảo vệ tính mạng cũng như của cải nếu không may có xảy ra sự cố. Trong đó thì đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp cũng là một đồ dùng quan trọng trong phòng cháy. Và đề cập đến đèn sạc khẩn cấp, không thể không đề cập đến thương hiệu Paragon. Tại sao lại thế?

Bài viết liên quan: Các lí do nên mua đèn sạc khẩn cấp của Paragon 

1. Lợi ích khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng:

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp led thường được treo ở trên tường khu vực chỗ hàng lang, khu vực cầu thang hoặc ở chỗ cửa vào, đèn có thể tự động bật sáng mỗi khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột, thời gian hoạt động chiếu sáng của đèn sạc khẩn cấp Paragon đạt được khoảng hơn 2 giờ chiếu sáng,  với khả năng hoạt động chiếu sáng liên tục cho nên đảm bảo không làm ảnh hưởng hay gián đoạn tới việc thoát nạn.

Đèn sạc khẩn cấp led Paragon là một hệ thống có thể chiếu sáng tự động , đồng thời nó hoạt động  hoàn toàn độc lập với nguồn điện, chính vì vậy mà ngay cả khi bất chợt xảy ra các sự cố liên qua tới nguồn điện thì toàn bộ hệ thống đèn vẫn có thể hoạt động chiếu sáng nhờ vào bộ phận pin đã được sạc.

So với sản phẩm bóng đèn sợi đốt truyền thống, có cùng mức công suất hoạt động và tuổi thọ, thì đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon  đạt được hiệu suất phát sáng cao hơn rất nhiều và có độ ổn định quan thông khi hoạt động cũng tốt hơn.

2. Ứng dụng của đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon:

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp led được sử dụng phổ biến trong nhà máy, ở các công ty, và các doanh nghiệp và các khu vực bệnh viện khám bệnh, trường học… có thể giảm thiểu tối đa các nguy cơ xảy ra tai nạn cho con người cũng như bảo vệ được tài sản không gây ra tổn thất lớn cho mọi người và cho cả cộng đồng.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon chỉ dẫn hướng đi để có thể thoát hiểm theo đúng như các tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy ở tại các khu vực của toà nhà cao tầng, khu vực có đông dân cư sinh sống hoặc các tại các khu công nghiệp.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon  với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng khẩn cấp.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon.