• 28-02-2020
  • 1634 Views

Thỏa thích biến hình cho ngôi nhà của bạn bằng Bộ điều khiển và Bộ khuếch đại tín hiệu led dây Paragon

Led dây hiện nay đang ngày càng khẳng định được giá trị và tính ứng dụng cao của mình mỗi khi màn đêm buôn xuống. Với cấu trúc linh hoạt led dây dễ dàng được sử dụng rộng rãi cả trong thiết kế chiếu sáng và trang trí cảnh quang.

Những ngôi nhà mang dáng vẻ hiện đại, sang trọng hiện nay thường có cấu trúc rất phức tạp tạo nên nhiều vị trí không thể chiếu sáng như các khe tường. Led dây với đặc tính linh hoạt của mình được xem là giải pháp hoàn hảo trong những tình huống như vậy

Chiếu sáng trần nhà, đặc biệt là các trần thạch cao tại các quầy tiếp tân, văn phòng, phòng họp, phòng trưng bày, phòng triển lãm, nhà hàng, khách sạn,…thì Led dây đang nổi lên như một sự lựa chọn hoàn hảo nhờ vào hiệu năng của mình.

Ngoài ra, tính đa dụng của Led dây còn được biết đến khi người ta đã quá quen thuộc với các biển quảng cáo lung linh đầy màu sắc tràn ngập trên các con phố. Nhìn cao hơn các biển quảng cáo, người ta lại thấy những dãy led dây quanh các gờ tường, phía sau mặt kính hay các bức tường của các tòa nhà mang lại những điểm nhấn riêng cho mỗi công trình.

Những dãy led dây vừa có thể tạo cảm giác sang trọng, dịu nhẹ, mát mắt với những gam màu trắng, vàng hoặc trung tính vừa có thể biến tấu không gian trở nên lung linh hơn, mang tới không khí rộn ràng, náo nhiệt và những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nhưng những cảm xúc hân hoan, vui vẻ đó có thể dễ dàng biến mất và bị thay thế bởi tâm trạng bức bối khó chịu nếu bạn liên tục phải di chuyển đến công tắc đèn để điều chỉnh độ sáng hay thay đổi màu sắc của các dải led. Sự bất tiện này giờ đây đã biến mất vì Paragon đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ điều khiển dành riêng cho led dây để bạn thoải mái biến hình cho mái ấm của mình với ba sự lựa chọn

Bộ điều khiển led dây 1 màu PSCC12

Bộ điều khiển led dây đổi màu (trắng/vàng/trung tính) PTWC20

Bộ điều khiển led dây đổi màu RGB (đỏ/xanh lá/xanh dương) PRGB30

Với khoảng cách điều khiển lên đến 15m và chiều dài dãy led lên đến 20m, bạn có thể dễ dàng điều khiển ánh sáng theo ý thích. Trong trường hợp đấu nối LED dây quá dài, tín hiệu sẽ không truyền tới hết, bạn cũng có thể yên tâm vì Paragon đã có giải pháp với Bộ khuếch đại tín hiệu LED.

Bộ khuếch đại tín hiệu led dây PSCC12/A

Bộ khuếch đại led dây đổi màu (trắng/vàng/trung tính) PTWC20/A

Bộ khuếch đại led dây đổi màu RGB (đỏ /xanh lá/ xanh dương) PRGB30/A

Nhờ kích thước và trọng lượng nhỏ gọn chỉ 10g bạn có thể dễ dàng mang theo bộ điều khiển khi di chuyển trong ngôi nhà của mình để điểu chỉnh mức độ cũng như màu sắc ánh sáng phù hợp với từng thời điểm thích hợp cho tổ ấm của riêng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chiếu sáng và những sản phẩm khác.

Bấm vào đây để xem thêm thông tin Bộ điều khiển và Bộ khuếch đại tín hiệu LED dây Paragon.