• 26-11-2022
  • 1011 Views

Tiết kiệm năng lượng cho các công trình dự án chiếu sáng của bạn với DIALux Evo 11

Bạn đã bao giờ muốn biết mình có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách điều khiển hệ thống chiếu sáng của mình xem xét ảnh hưởng của ánh sáng ban ngày chưa?

Với phiên bản mới nhất của DIALux, DIALux evo 11, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu. Đối với mỗi thiết kế của bạn, nó sẽ được hiển thị bao nhiêu năng lượng có thể được tiết kiệm.

Với tính năng mới từ DIALux Evo 11 – Potential energy saving, công cụ có thể giúp chủ đầu tư thấy được lượng năng lượng điện có thể tiết kiệm cũng như tối ưu ngân sách cho công trình.

Đối với mỗi giờ và mỗi ngày trong năm, ánh sáng ban ngày đi vào qua các cửa sổ được xác định và lượng ánh sáng nhân tạo cần được thêm vào để đạt được độ rọi cần thiết được tính toán. Kết quả sau đó cho bạn thấy bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu năng lượng, CO2 và ngân sách tiết kiệm được mỗi năm hoặc khoảng thời gian bạn quy định.

Với tính năng mới này nhiều người sẽ nghĩ phức tạp và tốn thời gian nhưng thật chất không phải vậy. Với tốc độ xử lý nhanh, độ hoạ tương tác dễ dùng thì kết quả tính toán sẽ có rất nhanh và dễ kiểm soát. Bạn có thể xem chi tiết kết quả cho mỗi ngày trong năm, lượng ánh sáng ban ngày tại thành phố lựa chọn và kết hợp ánh sáng nhân tạo sẽ ra sao và được kiểm soát như thế nào là phù hợp.

Bạn có thể dựa vào kết quả: Các thuật toán là kết quả của một dự án nghiên cứu kéo dài nhiều năm với Viện Vật lý Xây dựng Fraunhofer.

Video hướng dẫn tính toán thiết kế : Xem tại đây

Ngoài ra Paragon có dịch vụ thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình lớn nhỏ, hỗ trợ từ cơ sở đến hoàn thiện. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0914409142 để được tư vấn chi tiết hơn.