• 13-06-2022
  • 3213 Views

ỨNG DỤNG CÁC LOẠI ĐÈN HIGH-BAY VÀO VIỆC CHIẾU SÁNG NHÀ THI ĐẤU ĐA NĂNG.

Đối với các nhà thi đấu đa năng, có thể thuộc tổ hợp thể thao cấp quốc gia, tỉnh hoặc thành phố, ngoài việc phục vụ cho việc thi đấu, luyện tập còn có thể phục vụ cho nhu cầu biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ ca nhạc … Vì vậy việc thiết kế chiếu sáng không những phải đảm bảo việc chiếu sánh phụ hợp cho đa mục tiêu mà còn phải quan tâm đến các yêu cầu của thị giác.

Phù hợp các các môn bóng chuyền

Tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng sân bóng chuyền

1. Độ đều của ánh sáng

Là một trong những tiêu chuẩn đo lường về điều kiện ánh sáng tại sân bóng chuyền.
Trên sân phải đảm bảo không có sự xuất hiện những vùng ánh sáng quá mạnh hoặc quá tối. Phải phù hợp với mắt cổ động viên, người tham gia thi đấu và ban trọng tài

2. Độ loá của ánh sáng

Độ chói của ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn của người chơi trong khi thi đấu.
Yêu cầu độ lóa vừa phải, phải phù hợp với điều kiện trên sân.

3. Màu của đèn
Màu của bóng đèn cao áp led sân bóng chuyền phải khác với màu sơn tường, màu của các dụng cụ phục vụ thi đấu.
Nếu sử dụng màu giống nhau sẽ ảnh hưởng đến hướng tầm nhìn của người chơi.

4. Độ nháy ánh sáng
Độ ổn định của đèn led cho sân bóng chuyền ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thị lực người chơi, người xem và ban trọng tài.

Các loại đèn high-bay của Paragon có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng ánh sáng để phục vụ cho việc chiếu sáng tại sân. Các dòng đèn high bay như PHBEEPHBFF series rất phù hợp chiếu sáng cho nhà thi đấu đa năng.

Phù hợp các các môn tennis.

Tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng sân tennis

1. Chất lượng ánh sáng

Nó là một trong những yếu tố quan trọng của hệ thống chiếu sáng sân tennis.

Nhiệt độ màu: sân tennis nên chọn màu từ 4500-5500K

Chỉ số hoàn màu: CRI cao giúp ánh sáng rõ hơn và xử lý tốt các tình huống trên sân.

2. Quang thông

Chip Led có thương hiệu uy tín từ nhà Paragon có quang thông cao và chỉ số suy hao ánh sáng thấp phù hợp cho chiếu sáng lâu dài. Với chỉ số CRI 70 cho ra chất lượng màu ánh sáng chất lượng với độ hoàn màu cao.

3. Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn pha Led Paragon cao gấp nhiều lần so với các loại đèn truyền thống khác. Mức độ duy trì ánh sáng sau thời gian tuổi thọ công bộ L70, do đó, đèn pha led chiếu sáng sân tennis đảm bảo được mức độ chiếu sáng cho sân chơi trong thời gian dài

Các dòng LED pha từ nhà Paragon đều đảm bảo các tiêu chuẩn chiếu sáng cho từng không gian với đa dạng công suất và mẫu mã thiết kế thẩm mỹ. POFA series là dòng series phù hợp nhất cho nhà thi đấu có các môn thể thao.

Phù hợp các môn bơi lội

Dựa vào mục đích sử dụng của hồ bơi là dành cho vận động thông thường, nghiệp dư, hay đào tạo, tổ chức thi đấu các giải chuyên nghiệp để xác định độ sáng (hay độ rọi) trên bề mặt mặt nước.
Kết hợp với kiến trúc chung để chọn vị trí treo đèn hồ bơi phù hợp, đảm bảo được:
• Ánh sáng phân bố đồng đều.
• Độ sáng trung bình trên bề mặt mặt nước lớn hơn hoặc bằng độ sáng yêu cầu cho từng cấp độ của hồ bơi.

Ngoài việc cung cấp đèn LED chất lượng với thiết kế và chất liệu cao cấp. Paragon còn có dịch vụ tư vấn và thiết kế chiếu sáng miễn phí để phục vụ cũng như hỗ trợ khách hàng từ cơ sở đến hoàn thiện. Quý khách có thể liên hệ hotline: 09144 09142 hoặc liên hệ Fanpage và website chính thức để được đội ngũ Paragon hỗ trợ.