• 27-10-2022
  • 518 Views

Ứng dụng đèn Led tại các điểm rửa xe: thu hút và đặc sắc hơn !

Kể từ khi bắt đầu rửa xe tự động vào những năm 1950, yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của tiệm rửa xe là chất lượng trải nghiệm của khách hàng. Ngày nay, khách hàng của bạn không chỉ mong đợi dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả mà còn là một quy trình dễ hiểu, đồng thời có ý thức về môi trường đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị.

Thông qua hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, tiệm rửa xe của bạn có thể mang lại trải nghiệm khó quên đồng thời khuếch đại thương hiệu của bạn, giành được nhiều lưu lượng truy cập hơn, giảm mức sử dụng năng lượng, giảm chi phí bảo trì và tăng doanh số bán hàng – và chưa kể đến việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng rằng tiệm rửa xe của bạn thân thiện với môi trường.

Hãy đi sâu vào và xem ánh sáng LED có thể nâng cao trải nghiệm và doanh số của tiệm rửa xe của bạn như thế nào.

Ánh sáng LED giúp rửa xe thu hút khách hàng như thế nào?

Ấn tượng đầu tiên tốt là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng ấn tượng đầu tiên đó thực sự có thể có nghĩa là tất cả mọi thứ cho rửa xe. Theo khảo sát của hiệp hội rửa xe quốc tế – International Carwash Association (ICA), 75% tổng số khách hàng rửa xe lần đầu tiên biết đến thương hiệu mà họ tin tưởng chỉ đơn giản bằng cách lái xe qua đó.

Chúng ta hãy xem cách ánh sáng LED thu hút sự chú ý, tạo ra sự phấn khích và đặt nền móng cho trải nghiệm khách hàng đáng kinh ngạc của tiệm rửa xe của bạn.

Hệ thống chiếu sáng LED giúp khách hàng tiềm năng nhận thấy vị trí của bạn dễ dàng hơn.

Mọi doanh nghiệp có mặt tiền cửa hàng đều muốn thu hút lưu lượng truy cập từ đường phố nhưng thường sử dụng ánh sáng ngoài trời chứ không biết sử dụng lợi thế của đèn led mang lại.

Điều này có thể khiến các doanh nghiệp trông mờ nhạt và không hấp dẫn, điều này có thể tác động sâu sắc đến cách mọi người cảm nhận về chất lượng của doanh nghiệp và trải nghiệm mà họ dự đoán.

Nhưng khi đưa đèn led vào ứng dụng thực tế, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng môi trường được chiếu sáng tốt khuyến khích khám phá, tăng cảm giác phấn khích và vui vẻ, đồng thời thúc đẩy nhận thức chung về một doanh nghiệp.

Ngược lại, môi trường thiếu ánh sáng và không có ánh sáng khiến khách hàng cảm thấy khó chịu với môi trường xung quanh và không chắc chắn về những gì mong đợi từ trải nghiệm của họ.

Khi trải nghiệm bạn đang cung cấp cho khách hàng là một phần quan trọng của sự thành công trong ngành rửa xe, việc được chiếu sáng tốt có thể giúp thương hiệu của bạn vươn lên cần thiết để giành được nhiều sự chú ý và doanh số hơn.

Ánh sáng LED khuếch đại bảng hiệu ngoài trời của bạn và các yếu tố xây dựng thương hiệu trực quan khác.

Một trong những yếu tố đầu tiên của tiếp thị ngoài trời mà bất kỳ địa điểm truyền thống nào cũng đầu tư vào là bảng hiệu kinh doanh. Và, khi được thực hiện đúng, đó là động thái tiếp thị tốt nhất đầu tiên mà bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể thực hiện.

Tuy nhiên, có một cạm bẫy phổ biến mà nhiều thương hiệu mắc phải: chi tiền cho bảng chỉ dẫn nhưng không đảm bảo khả năng hiển thị của nó.

Điều này dẫn đến rất nhiều cơ hội kiếm tiền bị bỏ lỡ – và dữ liệu không nói dối. Khi khách hàng không thể dễ dàng đọc biển báo của bạn, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng thấp hơn, 54% trong số họ sẽ tiếp tục lái xe.

Bằng cách khuếch đại sự hiện diện của tòa nhà của bạn với hệ thống chiếu sáng LED và thông qua đầu tư vào biển báo ngoài trời được chiếu sáng, bạn có thể đảm bảo thương hiệu hình ảnh của mình rất dễ nhìn thấy và thu hút nhiều sự chú ý hơn cho tiệm rửa xe của bạn.

Hệ thống chiếu sáng LED giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Với cơ sở thị trường ngày càng tăng đi kèm với sự cạnh tranh nhiều hơn, và với một nhóm đối thủ cạnh tranh ngày càng mở rộng như vậy, việc nổi bật chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Thông qua ánh sáng LED, bạn có thể đảm bảo vị trí rửa xe của bạn có thể nhìn thấy rõ ràng cả ngày lẫn đêm và tạo ra trải nghiệm chiếu sáng vừa thu hút sự chú ý vừa làm hài lòng khách hàng – ấn tượng đầu tiên mà các đối thủ cạnh tranh không có ánh sáng của bạn không thể hy vọng phù hợp.

Cách chiếu sáng LED nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại tiệm rửa xe

Chúng tôi đã đề cập đến chất lượng trải nghiệm khách hàng của bạn là điều cuối cùng sẽ tạo nên hoặc phá vỡ thành công của việc kinh doanh của bạn.

Ánh sáng LED làm cho tiệm rửa xe của bạn cảm thấy sạch sẽ hơn đối với khách hàng của bạn.

Sạch sẽ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của những ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra cho khách hàng.

Với 91% tổng số người tiêu dùng cho biết sự sạch sẽ là yếu tố quan trọng nhất khi chọn tiệm rửa xe, đó là một phần của trải nghiệm bạn phải cung cấp. Và đó là nơi ánh sáng LED của bạn có thể thực hiện một số công việc tốt nhất của nó.

Bằng cách sử dụng ánh sáng LED trắng sáng cùng với các yếu tố và màu sắc khác của thương hiệu, bạn khai thác trực tiếp mối liên kết cảm xúc mà con người có giữa màu trắng và cảm giác sạch sẽ.

Đổi lại, khách hàng của bạn vốn cảm thấy rằng vị trí của bạn có chất lượng cao hơn và cung cấp trải nghiệm tổng thể tốt hơn, sạch sẽ hơn mà họ có nhiều khả năng nói với người khác hơn.

Hệ thống chiếu sáng LED khuếch đại độ bóng của những chiếc xe mới rửa của khách hàng.

Sạch và bóng là mong muốn của khách hàng để nhìn thấy ánh sáng lấp lánh và lấp lánh từ những chiếc xe mới rửa của họ. Trên thực tế, theo dữ liệu mới nhất của ICA, khoảng 75% tổng số người tiêu dùng xếp hạng đây là một trong những cân nhắc chính của họ khi chọn tiệm rửa xe.

Với hệ thống chiếu sáng LED của tiệm rửa xe, bạn có thể nâng cao hơn nữa chất lượng của mình và giúp khách hàng cảm thấy tự hào về quyết định đến địa điểm của bạn.

Để có thể tối ưu được việc chiếu sáng của hệ thông đèn LED, Paragon có đội ngũ thiết kế chiếu sáng miễn phí, đồng hành cùng khách hàng từ cơ sở đến hoàn thiện. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ hotline 09144 09142 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.