• 18-04-2020
  • 2573 Views

Vì sao đèn Led Bulb không dễ bị vỡ?

Có nhiều khía cạnh cần được xem xét để biết liệu một đèn led bulb có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không, trong đó cấu trúc đèn là phần cực kỳ quan trọng.

Cấu trúc đèn Led Bulb gồm 5 phần:

  • Chụp đèn (Lampshade/Cover)
  • Chip Led (LED)
  • Driver (Led Driver)
  • Thân đèn (Housing)
  • Đuôi đèn (Base)

Cấu tạo đèn Led Bulb

Một đèn Led Bulb chất lượng phải hoạt động hiệu quả, cung cấp ánh sáng chất lượng, tiêu thụ ít điện năng hơn và có tuổi thọ cao. Chất lượng thật sự của đèn Led Bulb được xác định qua rất nhiều yếu tố như chất lượng driver, chip led hoặc thiết kế ngoại quan của đèn.

Ngoài đảm bảo chất lượng ánh sáng và tuổi thọ thì đèn Led Bulb chất lượng cao phải được sản xuất từ vật liệu cao cấp để đảm bảo đèn không dễ dàng bị vỡ. Mức độ chắc chắn của đèn Led Bulb được thể hiện qua chất lượng chụp đèn và thân đèn.

Chất liệu cấu thành nên chụp đèn và thân đèn phổ biến là nhựa, kim loại, ceramic (gốm) hoặc thủy tinh. Mỗi chất liệu đều có những đặc tính chuyên biệt khác nhau nhưng rõ ràng chúng ta không thể sử dụng gốm hay thủy tinh để tạo ra đèn Led Bulb không dễ vỡ. Do đó, lựa chọn hàng đầu để làm chụp đèn và thân đèn thường là nhựa. Một số sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường thường được làm từ nhựa kém chất lượng, có thể biến dạng ở nhiệt độ cao và không đảm bảo khi chịu va đập.

Trong khi đó, đèn Led Bulb Paragon luôn được trao chuốt chỉn chu từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến kiểm tra chất lượng thành phẩm và nhựa kỹ thuật PC luôn là lựa chọn hàng đầu. So với các loại nhựa thông thường, nhựa kỹ thuật thường được lựa chọn trong trường hợp yêu cầu độ bền cơ học và độ bền nhiệt cao, sử dụng trong thời gian dài trong điều kiện nhiệt độ 100-150oC, đặc tính cơ học tốt, kháng hóa chất tốt và chống mài mòn tuyệt vời.

Sử dụng nhựa kỹ thuật cao cấp để tạo nên phần thân đèn và chụp đèn. Đèn Led Bulb Paragon tự tin thách thức mọi đối thủ về độ chắc chắn và chịu va đập của sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Xem thêm những điều thú vị về đèn led Bulb tại đây.