• 12-06-2020
  • 1205 Views

Vì sao nên mua đèn led panel?

Những điều cần biết về Đèn LED Panel

Chiếu Sáng Văn Phòng Và Những Điều Cần Biết

Hãy tưởng tượng khoảng không gian riêng tư hay nơi làm việc của bạn vẫn đang được chiếu sáng bằng đèn bulb huỳnh quang. Điều đó không chỉ làm tăng hóa đơn tiền điện mỗi tháng mà còn tăng thêm chi phí bảo trì định kỳ. Thay thế công nghệ cũ bằng hệ thống Đèn LED Panel là một cách thân thiện với môi trường để đưa hệ thống chiếu sáng kỹ thuật số vào đời sống hàng ngày của bạn. Cách mạng xanh không chỉ gắn liền với nông nghiệp mà còn liên quan đến công nghệ. Chúng tôi đã và đang liên tục tạo ra những sản phẩm cũng như kỹ thuật chiếu sáng lý tưởng cho bất kỳ không gian nào.

Tuổi thọ đèn LED hiện nay đã có thể lên đến 20 năm, bạn chỉ cần lắp đặt chúng vào bất kỳ căn phòng nào và yên tâm sử dụng mà không cần bận tâm sữa chữa hay thay thế hường xuyên. Đèn LED Panel có thể hoạt động liên tục trong vòng thời gian làm việc tại các văn phòng (8h/ngày) một cách dễ dàng và tỏa nhiệt ít hơn hẳn đèn bulb truyền thống.

Những khu vực như trường học, văn phòng, bệnh viện, sân bay,.. thường đòi hỏi chiếu sáng với nhiều mức độ khác nhau. Đầu tư hệ thống đèn LED Panel cho những khu vực này sẽ giúp tiết kiệm điện năng, sử dụng liên tục trong nhiều giờ, ít bảo trì,…

Không chứa chất hóa học

Không giống công nghệ cũ, đèn LED không chứa chất hóa học gây hại như thủy ngân. Chúng không chứa bất cứ thành phần Carbon nào và hoàn toàn có thể tái chế lại. Đèn LED Panel thải ra nhiệt lượng ít hơn rất nhiều so với các loại đèn khác, chúng không phát ra tia UV hay tia tử ngoại do đó rất thích hợp chiếu sáng tại các không gian hoặc vật liệu nhạy cảm với bức xạ như bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật,…

Thiết kế trang nhã

Đèn LED Panel có thể giúp cải thiện tâm trạng vì chúng có thể được thiết kế theo nhu cầu của mỗi người. Ngày càng có nhiều không gian công cộng chú trọng chiếu sáng dựa trên tâm trạng của mọi người và xu hướng này sẽ được áp dụng tại hầu hết các công trình trong tương lai gần. Đèn LED Panel không bị giới hạn bởi điều kiện môi trường, chúng có thể chiếu sáng hiệu quả ngay cả trong tủ đông, kho lạnh, chiếu sáng mùa đông và cũng là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời trong mùa hè.

Chiếu sáng tập trung

Ánh sáng phân tán đều trên bề mặt giúp đèn LED Panel có khả năng hướng ánh sáng về phía cần chiếu sáng một cách dễ dàng. Việc bật tắt đèn liên tục cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ hay chất lượng ánh sáng mà đèn phát ra. Bên cạnh đó khả năng phát sáng ngay sau khi bật mà không gây gián đoạn như các loại đèn khác cũng là một ưu điểm lớn của công nghệ LED.

Trọng lượng nhẹ

Đèn LED Panel thường có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với kích thước của chúng nên không mất quá nhiều thời gian và công sức để lắp đặt. Nhờ trọng lượng nhẹ nên Đèn LED Panel cũng có thể được lắp đặt với nhiều cách khác nhau như âm trần, gắn trần hoặc treo trần giúp mạng có nhiều lựa chọn hơn cho việc chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian của mình.

Đa dạng lựa chọn

Tại Paragon, chúng tôi cung cấp những loại Đèn LED Panel với tuổi thọ và chất lượng vượt trội. Tuổi thọ từ 30.000 – 50.000 giờ thích hợp với từng khu vực, môi trường cũng như mục đích sử dụng nhất định như thương mại, công nghiệp, văn phòng hay dân dụng.

Hiệu năng cao, bền bỉ, chế độ bảo hành lâu dài, không bị ố vàng, không gợn sóng, không sọc đen trên bề mặt là những cam kết chất lượng Paragon mang đến cho khách hàng. Không giống các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, giá rẻ trên thị trường sẽ dễ dàng bị ố vàng, gợn sóng, xuất hiện sọc đen trên mặt đèn, quang thông và chất lượng ánh sáng suy giảm rõ rệt sau thời gian dài sử dụng.

Những sản phẩm Đèn LED Panel của Paragon đều được đảm bảo chất lượng và thời gian bảo hành lên đến 3 năm giúp bạn yên tâm hơn trong thời gian sử dụng cũng như giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa, thay thế.

Hãy liên hệ với Paragon để trang bị cho không gian của mình những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.