• 09-12-2022
  • 3802 Views

Xu hướng chiếu sáng 2023

Ánh sáng luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chiếu sáng và thiết lập tông màu cho bấy kỳ không gian nào trong khu vực. Nói một cách đơn giản hơn, thiết kế chiếu sáng phù hợp để tạo ra sự khác biệt. Paragon sẽ giới thiệu đến các bạn 5 xu hướng chiếu sáng 2023

Có một sự thật rằng thiết kế ánh sáng có tác động lớn đến giao diện của một căn phòng. Khi được thực hiện một cách chính xác, không gian sẽ tỏa sáng hết tiềm năng của nó. Và một trong những cách tốt nhất để đạt được mức độ hoàn hảo này là sử dụng một số xu hướng chiếu sáng tốt nhất mà 2023 mang lại. Dưới dây là các xu hướng chiếu sáng đang thịnh hành và phát triển trong 2023

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Bên cạnh việc bảo vệ môi trường thì tiêu chí tiết kiệm cũng được chú ý hơn rất nhiều. Việc tận dụng các nguồn sáng tự nhiên và kết hợp các nguồn sáng nhân tạo là thiết yếu trong các cách thiết kế chiếu sáng gần đây. Các phần mền thiết kế chiếu sáng đã nâng cấp hàng loạt các tính năng kết hợp cả hai nguồn sáng để tiết kiệm hơn và tối ưu hơn đối với hầu hết cách hạng mục công trình.

Có thể tận dụng kính để có thể lấy ánh sáng tự nhiên tốt nhất, các mẫu đèn downlight âm trần sẽ là sự lựa chọn phù hợp để chiếu sáng vào các khoảng thời gian khác nhau.

RRDE – Series

RRDA – Series

PRHM – Series

OLA – Series

Chọn lựa các loại đèn bảo vệ môi trường

Đây sẽ là tiêu chi  khá quan trọng trọng việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng cho không gian. Việc lựa chọn các vật liệu để cấu thành đèn phải được chọn lọc và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm tra trước khi đến tay người tiêu dùng đã được siết chặt và minh bạch hơn.

Các dòng đèn LED Paragon – eco vừa cho ra lượng ánh sáng tốt và  cũng là một sự lựa chọn tốt cho các công trình lớn nhỏ. Trong đó PDPA – Eco là dòng sản phẩm nổi bật với độ mỏng 27mm

Hướng tới sự thông minh

Luôn hướng tới sự tiện lợi và hiện đại, xu hướng chiếu sáng thông minh rất được ưu chuộng dù giá thành chênh lệch rất cao. Sự tiện lợi và hiện đại được đề ra và mang lại cảm xúc cho người dùng theo hướng tích cực rất nhiều. Các tính năng bật tắt thông qua điện thoại thông minh, các trợ lý ảo hay các cảm biến được tích hợp và ứng dụng trên hầu hết các loại đèn led dân dụng đến các loại đèn led công nghiệp.

Các dòng đèn có cảm biến ánh sáng hay cảm biết chuyển động được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ngoài ra Paragon còn phát triển các dòng cảm biến cho ngành công nghiệp.

Đơn giản nhưng tinh tế

Là phong cách và xu hướng chưa từng lỗi thời, xu hướng chiếu sáng tối giản mang lại sự gọn gàng và phong thái cũng như thể hiện được sở thích của gia chủ. Kết hợp với thiết kế nội thất, mang lại một bức tranh tổng thể cực kỳ tuyệt mỹ. Các loại đèn được ưu tiên chọn lựa với tông trắng/ đèn với các thiết kế đơn giản và phụ thuộc khá nhiều vào phong cách thiết kế nội thất của khu vực.

Sử dụng tone màu trắng/ đèn trên hầu hết các dòng đèn led, Paragon tự tin các dòng đèn led của mình có thể phù hợp với các thiết kế tối giản của công trình lớn nhỏ hiện tại.

Mang đậm phong cách cá nhân.

Trái ngược với sự tối giản, xu hướng chiếu sáng “độc nhất” là ứng cử viên sáng giá trong năm 2023, các vỏ đèn thường được làm thủ công hoặc được đặt riêng với thiết kế độc nhất thể hiện tính cách và phong thái của gia chủ. Không chỉ mang nhiệm vụ chiếu sáng, các mẫu đèn trên còn được xem là một món đồ nội thất cho khu vực ấy. Không gian sẽ tạo được điểm nhấn thông qua các thiết kế độc đáo và tạo hình “độc nhất” của đèn.

Các mẫu đèn custom được Paragon thiết kế dựa theo xu hướng chủ đạo và xu thế của năm, kích thước và màu sắc có thể thay đổi theo một qui cách nhất định để phù hợp với sở thích cũng như an toàn trong sử dụng.

PASA40L

PMRC800L72

PMRD800L66

PMRA800L72

Paragon luôn cố gắng để có thể đáp ứng đủ các tiêu chí và cung cấp các loại đèn LED chất lượng đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm đèn LED Paragon được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn châu âu, các giấy chứng nhận kiểm định đều được công bố và minh bạch. Cung cấp dịch vụ thiết kế chiếu sáng miễn phí và tư vấn hỗ trợ các công trình từ cơ sở đến hoàn thiện, hãy liên hệ hotline : 09144 09142 để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.